BMW Car Thailand Issue 9 พบกับ Face-lifted 3 Series ที่ยังไงก็ดีที่สุดกว่าคู่แข่ง

ข่าวยานยนต์ Thursday September 10, 2015 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย นิตยสาร BMW Car Thailand Issue 9 ฉบับกันยายนนี้ วางแผงแล้ว เรื่องจากปก…40 ปี กับความสำเร็จของ 3 Series ยอดขาย 14 ล้านคัน จากรุ่นแรก สู่ Face-lifted 3 Series F30 340i Sport รุ่นล่าสุด หลายค่ายพยายามทำรถเลียนแบบ แต่เชื่อหรือไม่? แทบไม่มีใครทำได้ดีกว่าเลย แม้ว่ารุ่นไมเนอร์เชนจ์นี้จะดูเหมือนไม่มีอะไรใหม่ แต่...มันยังเป็นรถที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันวันยังค่ำ จะจริงแค่ไหน ค้นหาคำตอบได้ในฉบับ นอกจากนี้ยังพบกับ… - Leader of the Pack พละกำลัง F30 340i Sport นำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอ - Behind The Wheel ทดสอบครั้งแรก X1 xDrive25i โฉมใหม่จะประทับใจน่าจดจำไหม - Bettering Expectations สมรรถนะเกินความคาดหมายของ 2 Series Gran Tourer - The German Way โมดิฟาย E92 M3 สู่สนามโหดอย่าง Nürburgring - Style Council สวยเซ็กซี่ลงตัวที่สุดของ M Performance 335i Touring - M3 Technology สุดยอดวิศวกรรมยานยนต์ใน M3 ของค่ายใบพัดฟ้า-ขาว - Road Test 420d M Sport 200 แรงม้าบนทะเลหมอกเขาค้อ - Exclusive Interview เจฟฟรีย์ กอดิอาโน พาชมไลน์ประกอบรถยนต์ BMW - What's in Your Garage? David Maughan ผู้หลงใหลใน BMW 3.0Si - MINI จอมโหดตัวเล็กของ MINI Cooper S F56 - Talk About ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ปธ บริหาร ปตท. - Tech Focus พัฒนาการเครื่องดีเซลของ BMW - What's involved? ปัญหาที่พบบ่อยจากเทอร์โบในเครื่อง N54 - Buying Guide เปิดประทุนที่เหมาะขับในชีวิตประจำวัน E30 325i Convertible นิตยสารวางแผงทุกวันที่ 5 ของเดือน หาซื้อได้ตาม Bookstore ชั้นนำทั่วไป อาทิ B2S, SE-ED, Asia Book, ร้านนายอินทร์ ดาวน์โหลด E-Magazine ได้แล้วผ่าน Application Ookbee, AIS Bookstore, The1Book, MEB สนใจสมัครสมาชิกนิตยสาร BMW Car Thailand รายปี สิทธิพิเศษวันนี้ เพียง 1,000 บ. รับฟรีเสื้อโปโลสุดเท่ BMW Limited Edition โทร. 0.2000.8999 #307 หรือ 09.4480.4932 ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BMW Car Thailand หรือ www.bmwcarmag.com
แท็ก thailand   sport   BMW