ภาพข่าวชาร์ปเปิดตัว AQUOS Android TV Series “Unleash the YOU Dimension”ปลดปล่อยมิติความบันเทิงในตัวคุณ

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 11, 2015 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ชาร์ปไทย จากภาพซ้ายไปขวา: วีระเกียรติ จิรัฐการุณธ์, แอลซีดีทีวีไทยแลนด์, มาซามิ โออุเอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด, สุรีนันท์ ธรรมิกวงศ์ ผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าบริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด, แมทธิว ดีน ชาร์ปไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์สำนักงานชั้นนำของโลก เปิดตัวอควอสทีวีซีรี่ย์ UE630X อย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ ชาร์ปได้นำระบบปฏิบัติการมือถือแอนดรอยด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมาไว้ในทีวีซีรี่ย์เด่นล่าสุด UE630X ที่นำเสนอภาพที่คมชัด ละเอียดและสมจริงยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าเอชดี(4K)อันเป็นเอกลักษณ์จากชาร์ปพร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2558 มาพร้อมหน้าจอ 3 ขนาด 50 นิ้ว 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 47,990 บาท 55,990 บาท และ 119,990 บาท หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-352-4949 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ www.sharpthai.co.th.