มว. จัดสัมมนาบทบาทมาตรวิทยาในการสนับสนุนการส่งออก

ข่าวทั่วไป Monday May 16, 2005 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--มว.
ด้วยสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ จัดการสัมมนาเรื่อง “The Role of Metrology in Supporting Thai Exports” ในวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2548 ณ ห้องแกรนด์ บอลลูม โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค ดังรายละเอียดต่อไปนี้
สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ (มว.) จัดการสัมมนาเนื่องในวาระครบรอบ 7 ปีของการก่อตั้ง เรื่อง “The Role of Metrology in Supporting Thai Exports” ในวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2548 ณ ห้องแกรนด์ บอลลูม โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศและภายในประเทศเป็นวิทยากร
การสัมมนาครั้งนี้ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับทราบทั้งข้อมูลความรู้ ข้อกำหนดของการส่งออก ระบบมาตรวิทยา ระบบทดสอบวิเคราะห์ และระบบคุณภาพที่เกี่ยวข้องกับการส่งออก ตลอดจนประสบการณ์ของบริษัทผู้ผลิตสินค้าส่งออก อันจะเป็นแนวทางในการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและการส่งออกต่อไป ทั้งนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ โทร. 0 2354 3700 ต่อ 333 และ 339 (คุณวัชรีพร หรือ คุณลลิตา) สมัครด่วนรับจำนวนจำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
ส่วนประชาสัมพันธ์
โทร. 0 2354 3700 ต่อ 339 คุณประสิทธิ์ และคุณจันทร์วลี
โทรสาร 0 2354 3695--จบ--