ทีวีไกด์รายการ "โสภาพลาซ่า" ช่อง 7 สี ส่ง ทับทิม อัญรินทร์ โชว์เพลงแก้คิดถึง ใน โสภาพลาซ่า วันพฤหัสฯที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 09.00น.

ข่าวบันเทิง Monday September 14, 2015 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ช่อง 7 สี เอาใจแฟนละครที่คิดถึงเจ้าของบทเด่นในละครเรื่องล่าสุด เจ้านาง ถูก 3 พิธีกรแพนเค้ก-เขมนิจ เชียร์-ฑิฆัมพร และ ไก่-สมพล ชวน ทับทิม อัญรินทร์ ให้กลับมาโชว์พลังเสียงร้องสะกดใจแฟนๆ อีกครั้งกับการโชว์พิเศษร้องเพลงประกอบละครเรื่องล่าสุด ฉันทนาสามช่า พร้อมอัพเดทงานแสดงเรื่องใหม่ให้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม ในรายการ โสภาพลาซ่า วันพฤหัสฯที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 09.00 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี พบกับ โสภาพลาซ่า ออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00น.-09.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7