Snow Town & Gateway Ekamai ร่วมเปิดประวัติศาสตร์ตำนานซานตาคลอสที่ไทยเป็นครั้งแรก

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 14, 2015 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สโนว์ทาวน์ ประเทศไทย ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัยร่วมกับบริษัท สโนว์ทาวน์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบความสุขสุดประทับใจไปกับงาน " World Santa Claus Congress In Bangkok " โดยนำคณะซานตาคลอสทั่วโลกกว่า 26 คน บินลัดฟ้ามาจัดกิจกรรมมอบความสุขและมอบของขวัญให้เด็กๆ ชั้น M ชมการประกวดหนูน้อยซานต้า ชมโชว์การประสานเสียงพิเศษจากน้องๆ และมอบเงินสนับสนุนแด่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น สโนว์ทาวน์ เมืองหิมะในร่มขนาดใหญ่แห่งแรกในประเทศไทยเชิญคณะซานต้าคลอสจากทั่วทุกมุมโลกมาเปิดนิทรรศการที่มาของซานต้าคลอส ตำนานคริสต์มาส พร้อมถ่ายรูปบรรยากาศจำลองเทศกาลคริสต์มาสกับไฮไลต์พิเศษ " เก้าอี้ซานต้า " ที่มอบเป็นของขวัญของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่แวะมาเที่ยวสโนว์ทาวน์ ชั้น 5 และกิจกรรมเขียนคำอธิษฐานที่อยากให้ซานต้าคลอสอวยพรลงบนโปสการ์ด เพื่อส่งไปถึงซานต้าคลอส ประเทศกรีนแลนด์ แล้วส่งกลับมายังประเทศไทยในช่วงเทศกาลคริสต์มาส วันที่ 17 กันยายนนี้พบกันที่สโนทาวน์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย