เคทีซีชวนสมาชิกที่ชื่นชอบนาฬิกา ช้อปกระหน่ำกับส่วนลดสูงสุด 25% ในงาน “เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2015”

ข่าวยานยนต์ Monday September 14, 2015 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--บัตรกรุงไทย นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และนางสิริเกศ จิรกิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ชวนสมาชิกที่ชื่นชอบนาฬิกา ช้อปกระหน่ำกับ "เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2015 (Central International Watch Fair 2015)" มหกรรมนาฬิกายิ่งใหญ่แห่งเอเชีย ที่รวมนาฬิกาเอ็กซ์คลูซีฟพีซของโลกจากงานบาเซิลเวิลด์ และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สมาชิกเคทีซี รับส่วนลดสุดพิเศษ เพียงใช้คะแนนสะสม Forever Rewards จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% หรือสูงสุด 25% สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ สมาชิกที่เลือกใช้บริการแบ่งชำระ FLEXI 0% รับบัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าสูงสุด 7% เมื่อมียอดแบ่งชำระตามเงื่อนไขที่กำหนด ณ ดิ อีเวนต์ ฮอลล์(The Event Hall) ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม และแผนกนาฬิกาห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ และห้างสรรพสินค้าเซน ระหว่าง วันนี้ – 28 กันยายน 2558 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th