ฟูโซ่ ทรัค จัดงานแถลงข่าวในหัวข้อ “ฟูโซ่แถลงทิศทางการดำเนินธุรกิจเพื่อก้าวขึ้นสู่แบรนด์ผู้นำธุรกิจรถบรรทุกในประเทศไทย”

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 15, 2015 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) จำกัดขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในหัวข้อ"ฟูโซ่แถลงทิศทางการดำเนินธุรกิจเพื่อก้าวขึ้นสู่แบรนด์ผู้นำธุรกิจรถบรรทุกในประเทศไทย"ในงาน "Thailand International TRUCK SHOW 2015 (TIT 2015) หรืองานมหกรรมรถบรรทุกนานาชาติ ประเทศไทย 2558 " ร่วมนำเสนอแผนธุรกิจและแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจโดยมร.เกลน ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดและมร.เคย์ วูฟ อัลเดน ผู้อำนวยการฝ่ายรถเพื่อการพาณิชย์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดมเลอร์ กรุ๊ป ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ฮอลล์ 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมนำเข้าสู่การจัดงานแถลงข่าว และกล่าวแนะนำคณะผู้บริหาร นำโดย 1. มร.เกลน ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 2. มร.เคย์ วูฟ อัลเดน ผู้อำนวยการฝ่ายรถเพื่อการพาณิชย์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดมเลอร์ กรุ๊ป 14.25 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม และร่วมถ่ายภาพ 15.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว