คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) การันตีเป็นรางวัลที่คุ้มค่า ปอร์เช่ ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด มอบรถยนต์ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) แก่ตัวแทนจำหน่ายผู้โชคดี

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 15, 2015 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นโกลบอลพาร์ทเนอร์ (Global Partner) อย่างเป็นทางการกับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด (Michelin) ร่วมเป็นสักขีพยานในงานประกาศผลและมอบรางวัล "แคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ "MICHELIN Luxury Car Campaign" เพื่อมอบรถยนต์ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) แก่ผู้โชคดีจากตัวแทนจำหน่ายยางมิชลิน เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2015 ณ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ สำหรับงาน "MICHELIN Luxury Car Campaign" จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จของมิชลินในด้านคุณภาพและสมรรถนะอันเป็นหนึ่ง รวมถึงเพื่อเป็นการขอบคุณพันธมิตรทางการค้าทั่วประเทศ โดยมิชลินเลือกให้ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) ใหม่ล่าสุด คือรางวัลใหญ่เพราะเป็นรถที่โดดเด่นล้ำสมัยด้วยระบบ Plug-in Hybrid คันแรกของโลกในคลาสรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) ระดับพรีเมี่ยมมาพร้อมกับเครื่องยนต์สันดาปซึ่งทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า และแบตเตอรี่ลิเธี่ยม-อิออน (lithium-ion battery) สมรรถนะอันยอดเยี่ยม ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และมีความปลอดภัยที่เป็นเลิศ รวมถึงรูปลักษณ์สวยสะดุดตา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และได้รับการขนานนามว่าเป็นรถยนต์ที่คุ้มค่าเงินที่สุดในขณะนี้ ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Award จากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert) ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ" หรือ "AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อก้าวเข้าสู่คำว่า AAS The Name you can Trust ความไว้วางใจที่ให้คุณได้มากกว่า ตลอดระยะเวลาดำเนินการมา กว่า 20 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่แผนกขาย โทร.02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th