ฮาวาน่า บาร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ให้คุณได้ลุ้นพักฟรีทุกเดือน กับโปรโมชั่น “ไดน์แอนด์วิน”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 16, 2015 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ฮาวาน่า บาร์ ให้คุณได้ลุ้นพักฟรีทุกเดือนกับโปรโมชั่น "ไดน์แอนด์วิน" (Dine & Win) ในทุกการใช้จ่าย 3,000 บาท ณ ฮาวาน่า บาร์ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ที่พัก 2 คืนพร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2558 ถึงธันวาคม 2558 ทุกๆ 3,000 บาทที่ลูกค้าใช้จ่ายกับอาหารและเครื่องดื่มที่ ฮาวาน่า บาร์ รับคูปองร่วมสนุก 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นรางวัลที่พักในแต่ละเดือนจากโรงแรม และรีสอร์ทในเครือฯ ได้แก่ โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล กรุงเทพฯ, โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาวบีช และรางวัลใหญ่สิ้นปี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กัวลาลัมเปอร์ เกลนมารี พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ 2 ท่าน พิเศษสุด ลูกค้าสมาชิกไฮ-คลับของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา รับคูปอง 2 ใบ ในทุกการใช้จ่าย 3,000 บาท ที่ฮาวาน่า บาร์ ประกาศรางวัลทุกวันพุธสุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เดือนกันยายน 2558 ถึงธันวาคม 2558 ที่ ฮาวาน่า บาร์, โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร 038 725 555