ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 แจ้งเกิดนางเอกเต็มตัว ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาส ย้ำสาววัยทีนห้ามพลาดคว้าฝัน

ข่าวบันเทิง Friday September 18, 2015 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--คอร์โน แอนด์ แนช ด้วยฝีมืองานแสดง ความสามารถ บวกกับความตั้งใจของ "ฮาน่า ลีวิส" มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ทำให้มีละครป้อนเข้ามาไม่ขาดทั้ง ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง, ยมบาลเจ้าขา, ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม ฯลฯ จนได้รับความไว้วางใจและได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ก้าวขึ้นแท่นเป็นนางเอกอย่างเต็มตัวกับผลงานละครเรื่องล่าสุด "ข้ามากับพระ" ที่เรตติ้งดีสุดๆ จนตอนนี้ต้องบอกเลยว่า "ฮาน่า" กลายเป็นนางเอกหน้าใหม่ที่มาแรง แถมตอนนี้ยังมีละคร สาวน้อยรจนา, มรสุมสารท และ เจ้าพายุ ที่เพิ่งบวงสรวงไปเมื่อเร็วๆนี้ ที่สำคัญ! วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายนนี้ "ฮาน่า" จะเดินทางไปร่วมให้กำลังใจสาววัยทีนกับรอบคัดเลือก ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ที่สำคัญช่วงนี้ได้เริ่มต้นการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน" จัดการประกวดโดย "บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด" ร่วมกับ "สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7" และ "บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Beautiful Creation" สวยใส สง่างาม อย่างสร้างสรรค์ กันแล้ว งานนี้ "ฮาน่า" ไม่พลาดย้ำถึงสาววัยทีนทุกคน วันนี้มาพูดคุยกับ "ฮาน่า" กันสักนิด กระแสละครเรื่อง "ข้ามากับพระ" เป็นยังไงบ้าง ได้รับฟีคแบ็คที่ดีจากผู้ชมที่ดีมากๆ ค่ะ อย่างตอนนี้เวลาไปไหนหลายคนก็จะเรียกว่าแก้วตา แล้วก็จะมีแอบถามถึงละครว่าต่อจากนี้จะเป็นยังไงต่อ พระเอกจะลงเอกกับนางเอกเมื่อไร ยังไงบ้าง เล่นละครมาหลายเรื่อง หลายบทบาทแล้ว ชอบบทไหนเป็นพิเศษ ฮาน่าชอบทุกบทค่ะเพราะทำให้เราได้แสดงบทบทนั้นออกมา เหมือนเป็นการได้พัฒนาฝีมืองานแสดงเราไปในตัว ถ้าให้เลือกก็ชอบจริงๆ เลยชอบบทบู๊คะ เพราะสนุกได้ทั้งยิงปืน ต่อย วิ่ง เหนื่อย แต่สนุกคะ แล้วบทบาทไหนที่รู้สึกว่ายากและท้าทายความสามารถ บทดราม่าที่มีฉากที่ต้องร้องไห้ เพราะส่วนตัวฮาน่าเป็นคนที่ไม่ชอบร้องไห้ให้ใครเห็น ซึ่งฮาน่าจะเพิ่มการทำการบ้านกับบทนั้นๆ และพยายามทำความเข้าใจกับบทให้มากขึ้น เพื่อจะได้เข้าถึงบทนั้นจริงๆ คะ ส่วนบทที่ท้าทายฮาน่าคิดว่าเป็นฉากที่ต้องแสดงอารมณ์ไปพร้อมๆ กับอย่างอี่น อย่างต้องบู๊แล้วต้องร้องไห้ไปด้วยคะ ตอนนี้เรียกว่าคิวแน่นและทำงานติดกันขนาดนี้ ฮาน่า บริหารเวลายังไง ให้คิวละคร 5 แต่ก็หาเวลาหยุดเพื่อพักผ่อนบ้าง เร็วๆ นี้ก็จะอีกเรื่องกำลังจะเปิดกล้อง ส่วนงานอีเวนต์ ถ่ายแบบก็มีมาบ้าง ฮาน่าจัดเวลาในแต่ละสัปดาห์ให้แต่ละอย่างลงตัวคะ " โอกาสที่ได้รับวันนี้ฮาน่าได้ขึ้นเป็นนางเอกเต็มตัว ฮาน่าขอบคุณที่ได้รับโอกาสดีๆมากมายจากผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ได้แสดงบทบาทที่หลากหลาย และทุกบทที่ได้รับโอกมาสมาตลอด ในฐานะนักแสดงฮาน่าตั้งใจทำอย่างเต็มคะ ที่สำคัญจุดนี้ทำให้ฮาน่าได้พัฒนางานฝีมือการแสดงของตัวเองได้มากกว่าเดิมด้วยคะ" เคล็ดลับการแสดงมีอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า จริงๆ ไม่มีอะไรเป็นเคล็ดลับพิเศษ สิ่งที่ฮาน่าทำมาตลอดคือพยายามศึกษาเรื่องการแสดง ซึ่งอาน่าจะชอบดูซีรีส์ฝรั่งและจะดูวิธีการเล่น ก่อนหน้านี้ก็ได้ไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมกับทางช่องมา รวมทั้งให้ความสำคัญกับการทำการบ้าน ทำความเข้าใจกับบทที่เราได้รับ และขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน เราก็จะได้มุมมองใหม่ๆ ทำให้เราได้มาปรับใช้กับงานแสดงคะ อยากให้ฝากสาววัยทีนที่มีความฝันอย่างฮาน่า มาตามหาฝันให้เป็นจริงกับการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ นะคะ เส้นทางดาวดวงใหม่อยู่ไม่ไกล น้องๆ สามารถก้าวมาคว้าฝันได้ ขอแค่มีความมั่นใจและการแสดงออกความตั้งใจและพยายามคะ ฮาน่าเชื่อว่าถ้าเรามี2อย่างนี้ จะสามารถพาเรามาถึงฝันของเราและประสบความสำเร็จคะ สาววัยทีนคนไหนที่มีความฝัน ความตั้งใจ อยากแจ้งเกิดตามรอย มิสทีน ไทยแลนด์ รุ่นพี่ ทั้ง ฮาน่า ลีวิส, เกรซ กาญจน์เกล้า, พลอย รัญดภา, มะนาว ศรศิลป์, เซฟ เซฟฟานี่, ม่ะเหมี่ยว พรชดา, น้ำฝน ปริตา, เบสท์ ภัทราวีย์, อีฟ ไอยวริญร์ ฯลฯ อย่าพลาดคว้าโอกาสได้บนเวที "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน" โอกาสอยู่ใกล้ๆ แล้วสาววัยทีนอย่าพลาด! เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป-วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ดูรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ทาง เว็บไซต์ www.missteenthailand.com หรือโทร 02-508-3366-7, 087-324-5096