เปิดกองรายการใหม่ เกมโชว์ระหว่างคนกับน้องหมาคู่ใจครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อครองแชมป์สุดยอดหมาแสนรู้ประจำสัปดาห์ เก๋-ชลลดา นางฟ้าของเหล่าน้องหมา ประเดิมเทปแรก ส่งน้องปอม ปอมร่วมแจม พร้อม นาตาลี เดวิส ส่งน้องไข่นุ้ยจ่อคิวท้าชิง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 21 กันยายน 2558 09:30:38 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

วิลเลจ เทเลวิชัน ผู้นำครีเอทีฟคอนเท็นต์โพรไวเดอร์ ภายใต้ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ปลุกกระแสคนรักสุนัข ผลิตรายการเกมโชว์สุนัขที่ทั้งเจ้าของและน้องหมาคู่ใจจะร่วมสนุกกับภารกิจอันท้าทายได้ พร้อมๆ กัน ครั้งแรกของประเทศไทย "The Dog Partner" เริ่มออกอากาศ 4 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 9 MCOT HD ประเดิมเทปแรก พบกับ คุณเก๋ ชลลดา เมฆราตรี นางแบบ ผู้ก่อตั้งและประธาน "มูลนิธิเดอะวอยซ์ เสียงจากเรา" มูลนิธิกระบอกเสียงของเพื่อนสี่ขา พาน้องหมาคู่ใจน้องปอม ปอมมาร่วมเล่นเกม จ่อคิวรอท้าชิงด้วย น้องไข่นุ้ยของ นาตาลี เดวิส พร้อมประชันเหล่าเน็ตไอดอล น้องหมากลูต้า เจแปน กอลลั่ม และมะขวิด

โดยคอนเซ็ปของรายการ The Dog Partner คือการโชว์ความสามารถ และความแสนรู้ของน้องหมาในการปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้านายคู่ใจ ตามโจทย์ที่ได้รับในรายการ โดยเจ้าของน้องหมาจะต้องเปิดแผ่นป้ายเพื่อเลือกโจทย์คำสั่งให้กับน้องหมา หากทำภารกิจสำเร็จ จะสามารถสะสมคะแนน และสุดท้ายได้คว้าตำแหน่งแชมป์ประจำสัปดาห์ไปครอง พร้อมสะสมเงินรางวัลแต่ละสัปดาห์มูลค่า 10,000 บาท ไปจนกว่าจะมีผู้ท้าชิงมาโค่นแชมป์ได้สำเร็จ ดำเนินรายการโดย ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม หรือ ดีเจเชาเชา

นอกจากการแข่งขันแล้ว ยังพบกับสาระความรู้อีกมากมาย พร้อมทั้งวิธีฝึกน้องหมาง่ายๆ แบบที่คนทางบ้านก็สามารถทำได้ โดยคุณสมบัติของสุนัขและเจ้าของที่จะสมัครเขาร่วมในรายการ ประกอบด้วย

1. เจ้าของสุนัขทุกเพศ ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป
2. มาพร้อมกับสุนัขคู่ใจ 1 ตัว พันธุ์อะไรก็ได้
3. สุนัขที่นำมาแข่งขันต้องผ่านการตรวจโรคมาแล้ว และไม่มีโรคร้ายแรงใดๆ โดยแนบใบตรวจโรคมาพร้อมใบสมัคร

สำหรับขั้นตอนการรับสมัคร ผู้ที่สนใจสามารถสมัครโดยส่งข้อความไปในอินบ็อกซ์ของเฟซบุ้ค Thedogpartner หรืออีเมล์ snr@index-creative.com โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1. ประวัติสุนัขตัวโปรด โดยระบุ ชื่อ/พันธุ์/อายุ/ความสามารถ
2. ประวัติเจ้าของ โดยระบุ ชื่อ-สกุล/อายุ/อาชีพ /ที่อยู่/เบอร์ติดต่อ/อีเมล์
3. รูปสุนัขตัวโปรด 1 รูป
4. รูปคู่เจ้าของ-สุนัขตัวโปรด 1 รูป

รายการ The Dog Partner เริ่มออกอากาศวันแรก ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2558 และ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30-15.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD ติดตามรายละเอียดได้เพิ่มเติมและสามารถร่วมแชร์ความซ่า ความน่ารักของน้องหมา ร้องทุกข์ ขอความช่วยเหลือ สารพันปัญหา รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็น แนะนำวิธีการฝึกและดูแลน้องหมา ได้ที่เฟซบุ้ค Thedogpartpartner (https://www.facebook.com/thedogpartner) และอินสตาแกรม thedogpartner

ข่าวที่เกี่ยวข้อง