“ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ สุราษฎร์ธานี” จัดโปรโมชั่นพิเศษ ONE PRICE บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน

ข่าวอสังหา Monday September 21, 2015 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ศุภาลัย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน Life's so good ชีวิตดี๊ดี @ ศุภาลัย ที่โครงการศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ สุราษฎร์ธานี ในวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 นี้ พบกับโปรโมชั่นพิเศษ ONE PRICE บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน ราคา 3.49 ล้านบาท เมื่อจองและทำสัญญาภายในงานเพียง 30,000 บาท รับฟรี! Samsung Galaxy S6 edge บัตรพักโรงแรมศุภาลัย ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา สำหรับบ้านพร้อมโอน รับเพิ่มค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ค่าธรรมเนียมจดจำนอง ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปีแรก พิเศษสุดรับฟรี! ร่มศุภาลัยรับหน้าฝน เมื่อท่านเยี่ยมชมและ Check in ผ่าน Facebook สำหรับผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมโครงการ "ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ สุราษฎร์ธานี" ตั้งอยู่บนทำเลถนนสุราษฎร์ธานี-พุนพิน ใกล้เซ็นทรัล ท่ากูบ พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษภายในงานดังกล่าว ณ สำนักงานขาย และสอบถามข้อมูล โทร.(077)-201-299 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.supalai.com