ซัมซุงเฟ้นหาสุดยอดฝืมือ ท้าประลองเซียนปากกา S Pen ใน S Pen Competition พร้อมชิงแพ็คเกจทัวร์เกาหลี และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พุธที่ 23 กันยายน 2558 15:49:57 น.
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เวิรฟ

ซัมซุงจัดกิจกรรม S Pen Competition ครั้งแรก เพื่อเฟ้นหาสุดยอดฝีมือที่มีความสามารถในการใช้ปากกา S Pen ในด้านต่างๆ ทั้ง 4 หมวด ได้แก่ วาดรูปคน ไอเดียวาดรูป ความเร็วในการจดแล็คเชอร์ และเล่นเกม ผู้เข้าแข่งขันสามารถใช้ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต รุ่นใดก็ได้ โดยผู้ชนะเลิศแต่ละหมวดจะได้รับแพ็คเกจทัวร์เกาหลีใต้ พร้อมเยี่ยมชมศูนย์ปฏิบัติการซัมซุงที่ทันสมัยที่สุดในโลก ณ เมืองซูวอน พร้อมเช็คของขวัญมูลค่า 100,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 600,000 บาท

หากรู้ตัวว่ามีฝีมือในการใช้ปากกา S Pen สมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ด้วยตัวเองพร้อมทำการทดสอบในรอบคัดเลือกได้ตั้งแต่วันที่ 16 – 24 กันยายนนี้ ที่ www.spencompetition.com หรือ ซัมซุง แบรนด์ ช็อป ที่ร่วมกิจกรรรม สำหรับการแข่งขันรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายนนี้ ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ด ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พร้อมกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกและของที่ระลึกให้ร่วมลุ้นอีกมากมาย พร้อมพบกับดีเจพุฒิ - พุฒิชัย เกษตรสิน ที่จะมาร้องเพลงขับกล่อมให้ผู้แข่งขันได้สดชื่นอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง