ยิงสลุต เรืองรวินทร์เฉือนปิยะ-ซัน 4-3 เปิดศึกสมุทรปราการ เอฟเอคัพ 2015

ข่าวกีฬา Thursday September 24, 2015 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--mediamust รูดม่านเปิดฉากการแข่งขันอย่างเป็นทางการ สำหรับ สมุทรปราการ เอฟเอคัพ 2015 ที่ปีนี้นับเป็นปีที่ 4 ที่ทางสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการดีๆ เพื่อชาวสมุทรปราการขึ้น โดยเมื่อช่วงหัวค่ำวันอังคารที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมาได้มีพิธีเปิดการแข่งขันเป็นไปอย่างเรียบง่ายไปเรียบร้อย ณ สนามกีฬาศูนย์ฝึกฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ โดยมี นายพีรพัฒน์ ถานิตย์ คณะกรรมการจัดการแข่งขัน เป็นตัวแทน นายพูลผล อัศวเหม นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ ในฐานะประธานจัดการแข่งขันฯ มากล่าวเปิดงาน สำหรับการแข่งขันฟุตบอล สมุทรปราการ เอฟเอคัพ 2015 คู่เปิดสนามเป็นการพบกันระหว่าง ปิยะ-ซัน ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าร่วมแข่งขันเป็นครั้งแรก โดยใช้พนักงานในเครือบริษัท ปิยะ-ซัน อินเตอร์กรุ๊ป และน้องๆ เยาวชนสมุทรปราการ สองสิงห์ เอฟซี เข้าร่วมแข่งขัน พบ เรืองรวินทร์ ทีมที่ร่วมตัวกันระหว่างพนักงานใน บริษัท เรืองรวินทร์ เมทอลเซนเตอร์ จำกัด รวมตัวกันส่งทีมเข้าชิงชัย เกมครึ่งแรกทั้งสองทีมเล่นกันอย่างสนุกสูสี โดยเป็นทีมเรืองรวินทร์ ที่เดินเกมรุกเข้าใส่ได้เป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม ปิยะ-ซัน เน้นสวนกลับเร็วและหาจังหวะจบสกอร์ได้ไม่น้อยกว่ากัน หมดเวลาการแข่งขัน เรืองรวินทร์ เฉือนชนะไปอย่างสนุก 4-3 ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป สำหรับโปรแกรมในนัดที่ 2 ศึกสมุทรปราการ เอฟเอคัพ 2015 จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2558 สนามกีฬาศูนย์ฝึกฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ ทีมเทพศิรินทร์ สป. พบ ทีมเทศบาลตำบลบางปู โดยเกมจะมีขึ้นในเวลา 19:00 น. เป็นต้นไป
แท็ก เอฟเอคัพ