เคป เฮ้าส์ กรุงเทพ ประกาศแต่งตั้งรองผู้จัดการทั่วไป

ข่าวบันเทิง Friday September 25, 2015 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ประกาศแต่งตั้ง มร.แดเนียล ไรเชิร์ท เป็นรองผู้จัดการทั่วไปของ เคป เฮ้าส์ กรุงเทพ คุณแดเนียล ได้รับประกาศนียบัตรด้านการจัดการโรงแรม (Hotel Management Diploma) จากเลโรช (Les Roches) ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และปริญญาตรีศิลปศาสตร์บัณฑิตด้านการจัดการบริการ (Bachelor of Arts in Hospitality Management) จากสถาบันธุรกิจและการจัดการ IUBH ประเทศเยอรมนี ระหว่างการศึกษาในมหาวิทยาลัยและประสบการณ์ตามสายวิชาชีพจากการทำงานหลากหลายในทวีปยุโรปและเอเชีย คุณแดเนียล ได้รับความเชี่ยวชาญจากงานต่างๆหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านห้องพัก อาหาร &เครื่องดื่ม การตลาด และแผนกหารายได้ (revenue department) ในเครือโรงแรมระดับนานาชาติหลายแห่งซึ่งล้วนได้รับรางวัลในด้านการบริการต่างๆ ฝ่ายบริหารในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จึงมั่นใจว่าทัศนคติที่ดี ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจโรงแรม และความเชี่ยวชาญด้านการเข้าสังคมของคุณแดเนียล จะทำให้เกิดการพัฒนาในหมู่พนักงาน และการบริการลูกค้าของเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ต่อไป