ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 28, 2015 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภทคอนโดมิเนียมตามแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบรางในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าว สายเศรษฐกิจการเงิน – ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้ง ผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI โดยงานดังกล่าว จะจัดขึ้น ในวันอังคารที่ 29 กันยายน 2558 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนพร้อมรับประทานอาหารว่าง 13.30 - 13.37 น. วีดิทัศน์แนะนำ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI 13.37 - 14.20 น. ผู้บริหารบริษัทฯให้ข้อมูลความพร้อมในการนำบริษัทฯเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ พร้อมกล่าวถึงความร่วมมือในการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) นำโดย Ø คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI Ø คุณแมนพงศ์ เสนาณรงค์ กรรมการผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) 14.20 – 14.30 น. พิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย Ø คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI Ø คุณแมนพงศ์ เสนาณรงค์ กรรมการผู้จัดการบริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และ ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ Ø คุณนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหารบริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) Ø คุณชนะชัย จุลจิราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) Ø คุณคมกฤต มีคำสัตย์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายตลาดทุนบริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัดในฐานะตัวแทนผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ 14.30 – 14.35 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 14.35 – 14.50 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 14.50 -15.00 น. สิ้นสุดพิธี