ภาพข่าว“นิตตั้น” ประเทศไทย เปิดสำนักงาน และคลังสินค้าใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร กม.57

ข่าวยานยนต์ Tuesday September 29, 2015 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--Siam Motors ดร.พรเทพ พรประภา (คนใส่สูทที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ, นายประกาสิทธิ์ พรประภา (คนใส่สูทที่ 2 จากขวา) กรรมการ บริษัท นิตตั้น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตชิ้นส่วนวาล์วรถยนต์และรถจักรยานยนต์รายใหญ่ของประเทศไทย และ Mr.Toshimichi Kimbara (คนใส่สูทที่ 3 จากขวา) President of Nittan Valve Company Limited. ร่วมตัดริบบิ้นเปิดสำนักงานและคลังสินค้าขนาดใหญ่แห่งใหม่ของนิตตั้น (ประเทศไทย) ใช้งบลงทุนกว่า 120 ล้านบาท บนพื้นที่ 5 ไร่ มีพื้นที่ ใช้สอย 1,800 ตารางเมตร ในการปรับปรุงพื้นที่โรงงานเดิม พร้อมกับติดตั้งไลน์เพิ่มกำลังการผลิต อีก 3 ไลน์ ซึ่งในอนาคตการผลิตวาล์วด้วยเครื่องจักร และอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย รองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน มีการรับประกันคุณภาพ มีการตรวจสอบ และทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนส่งมอบลูกค้า เพื่อสร้างความมั่นใจ และความพึงพอใจสูงสุด โดยได้รับการสนับสนุนด้านการวิจัยและพัฒนาจากบริษัทแม่ประเทศญี่ปุ่น ณ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร กม.57 จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้เปิดสำนักงาน และคลังสินค้าใหม่