“เฮลตี้ ทวิส” เพิ่มเมนูใหม่ อร่อยใส สุขภาพดี พร้อมเสิร์ฟมื้อค่ำให้ฟิน แบบคลีนๆ ทุกพฤหัสบดี – เสาร์!

ข่าวบันเทิง Tuesday September 29, 2015 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--MarSales Professional ร้าน เฮลตี้ทวิส กรุงเทพ ร้านอาหารสุขภาพสไตล์ตะวันตก และไทยฟิวชั่น ได้ฤกษ์ปรับเวลาเปิดทำการใหม่ เริ่มให้บริการมื้อค่ำทุกวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันเสาร์ โดยจะเริ่มเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่เวลา 11.00 น. จนถึง 21.00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ เฮลตี้ ทวิสเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงปลายปี 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งแต่เดิมมีนโยบายเปิดให้บริการเฉพาะอาหารเช้า และอาหารกลางวัน เท่านั้น โดยตั้งแต่วันจันทร์ จนถึงวันพุธ ทางร้านจะยังคงเปิดให้บริการเฉพาะมื้อเช้า และมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 – 16.00 น. และปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ เชฟเอริค ฮาลวาร์ดสัน เชฟใหญ่ประจำร้าน เตรียมโชว์ฝีไม้ลายมือในการรังสรรค์อาหารที่เต็มเปี่ยมด้วยไอเดียสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ หลังจากที่มีการเพิ่มมื้อค่ำในวันพฤหัสบดี – วันเสาร์ โดยเชฟเอริคได้แท็กทีมร่วมกับคุณน้ำ และคุณฝน สองพี่น้องเจ้าของร้าน ในการคัดสรรรายการอาหารสุขภาพ และอาหารประเภทควบคุมแคลอรี่ ที่มีรสชาติอร่อยถูกปากลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ มาให้ลูกค้าของทางร้านได้ลิ้มลอง เชฟเอริค เป็นพ่อครัวชาวสวีเดนผู้มีความเชี่ยวชาญในการปรุงเมนูที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ โดยเขาเป็นผู้ริเริ่มนำเตาอบ Rational oven หรือเตาอบพลังไอน้ำอัจฉริยะ มาใช้ในครัวของทางร้าน ซึ่งช่วยให้สามารถปรุงเมนูอาหารอร่อยๆ ออกมานำเสนอได้หลากหลายกว่าเดิม โดยเขากล่าวว่า "เตาอบพลังไอน้ำ ได้ปฏิวัติวิธีการทำงานในห้องครัวของที่นี่อย่างสิ้นเชิง โดยเตาอบชนิดนี้ผลิตในประเทศเยอรมัน และปัจจุบัน กำลังเป็นที่นิยมใช้กันภายในร้านอาหารชั้นนำอย่างแพร่หลาย" "การใช้เตาอบพลังไอน้ำจะช่วยให้ เฮลตี้ ทวิส สามารถแนะนำเมนูใหม่ ๆ ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ให้กับลูกค้า และยังจะช่วยพัฒนาไอเดีย รวมทั้งต่อยอดแนวคอนเซ็ปต์ของร้านที่คุณน้ำ และคุณฝน วางไว้ตั้งแต่แรกได้อย่างดีเยี่ยม" เชฟเอริคกล่าวทิ้งท้ายอย่างมั่นใจ เฮลตี้ ทวิส เป็นร้านอาหารสุขภาพสไตล์ตะวันตก และไทยฟิวชั่น ที่มีการแทนที่ส่วนผสมที่เข้มข้น มีแคลอรี่สูง และทำให้น้ำหนักตัวเพิ่ม ด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดรอบเอว ทำให้รูปร่างดูกระชับขึ้น โดยยังคงรสชาติอร่อยแบบต้นตำรับไว้ สำหรับอาหารจานเด็ด ทางร้านขอแนะนำ เมนูเสต็กแซลมอนเคเปอร์ครีมซอส ที่นำเอาปลาแซลมอนมาอบด้วยเทคนิคชั้นสูง ทำให้ได้ปลาแซลมอนเนื้อนุ่มชุ่มลิ้น และหนังปลาที่กรอบกำลังน่ารับประทาน พร้อมซอสเคเปอร์ครีมที่ใช้วัตถุดิบอย่างครีมสดจากฝรั่งเศส เสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งบดสูตรโฮมเมด และผักโขมผัด นอกจากนั้น ยังมีพิซซ่าลาบไก่สุดซ็ด ที่เชฟเอริคนำลาบรสแซ่บ ที่ให้รสทั้งเปรี้ยวและเผ็ดตามแบบฉบับอีสานแท้ๆ มารังสรรค์เป็นพิซซ่ารสเลิศ โดยผสมผสานเนื้ออกไก่ไร้ไขมัน น้ำลาบรสแซ่บ และใบมะกรูดหอมๆ เข้ากับชีสมอซซาเรลลาจากฝรั่งเศส กลายเป็นหน้าพิซซ่าแสนอร่อยบนแป้งบางเฉียบและกรอบสุดๆ โดยเชฟเอริคกล่าวถึงพิซซ่าสูตรเด็ดของเขาว่า เป็น "ความอร่อยแบบครบรส พร้อมแคลอรี่เพียงครึ่งเดียว" ทั้งนี้ ยังมีเมนูสไตล์เวียดนาม ที่เฮลตี้ ทวิส ภูมิใจนำเสนอ ซึ่งก็คือ ปอเปี๊ยะสดเพื่อสุขภาพ ที่เชฟได้นำแอปเปิ้ลเขียวสดกรอบ แครอท ผักกาดหอม และผักกาดหอมกรีนโอ๊ค มาห่อด้วยแป้งบางเหนียวนุ่มทานกับน้ำจิ้มเนยถั่วแบบเผ็ด ที่รับประกันอร่อยลงตัว เสริมความอร่อยด้วยเมนูไฮไลท์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน อย่างสลัดผักย่าง ที่นำผักรวมหลากชนิดมาย่างให้แห้งจนไร้น้ำมัน เสิร์ฟพร้อมสลัดผักสดและน้ำสลัดวิเนแกรตต์มะนาว โรยหน้าด้วยเชดด้าชีสที่นำไปย่างจนหอมกรุ่น สำหรับอีกหนึ่งความอร่อยที่เฮลตี้ ทวิส ภูมิใจนำเสนอ เป็นเมนูมื้อเช้าแบบนั่งทานที่ร้าน หรือซื้อกลับไปทานที่บ้าน ซึ่งก็คือ กราโนล่า ธัญพีชไม่ขัดสี 100 เปอร์เซ็นต์ อบรวมกันจนหอม กรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน โดยมีจำหน่ายเพียง 10 ถุงต่อวัน เท่านั้น สำหรับธัญพืชที่ทางร้านเลือกนำมาเป็นส่วนผสม คือ ข้าวโอ๊ตแบบเต็มเม็ดที่นำเข้าจากออกเตรเลีย เติมความหวานด้วยน้ำผึ้งจากธรรมชาติ 100% และลูกเกด และ ไม่ใส่ แป้ง เนย นม ไข่ หรือ สารกันบูดทุกชนิด โดยสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อกราโนล่ามากกว่า 10 ถุงขึ้นไป สามารถปรับส่วนผสมให้เป็นกราโนล่าของตัวเองได้ด้วย นอกจากนั้น ทางร้านยังจัดกระเช้าพร้อมแจกในช่วงเทศกาลและเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งรับรองว่าจะถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ร้าน เฮลตี้ ทวิส กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ [เพิ่มที่อยู่] สามารถรองรับลูกค้าได้ 36 ที่นั่ง โดยบนชั้น 3 ของร้าน มีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว ในห้องมีห้องน้ำส่วนตัวและจัดแต่งสวยงามพร้อมรับแขกคนพิเศษได้มากถึง 25ท่าน โดยห้องส่วนตัวนี้ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานสัมมนา ประชุม รวมทั้งงานเลี้ยงส่วนตัว และงานวันเกิด โดยมีจอโปรเจคเตอร์ไว้คอยบริการหากลูกค้าต้องการ