จิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ จับมืออย่างเหนียวแน่นกับ หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 29, 2015 18:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ทุ่มกันสุดตัวกับสองโต้โผใหญ่แห่งมหกรรมสุดยอดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2015" หลังจากได้รับเสียงตอบรับดีอย่างท่วมท้นจากปีที่ผ่านมา โดยปีนี้ จิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ไอ คอนเท้นท์ จำกัด ยังคงจับมืออย่างเหนียวแน่นกับ หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด พร้อมเคลียร์ทุกคิวเพื่อจัดเต็มเตรียมงานภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Future of Games เกมสนุกเต็มขั้น ความมันส์แห่งอนาคต" เตรียมระเบิดความสนุกแบบพลิกโฉมประวัติศาสตร์วงการเกมไทยอย่างสร้างสรรค์ ให้ทุกพื้นที่อัดแน่นไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกของวงการเกมและไอที ร่วมเปิดจินตนาการสู่โลกแห่งเกมในอนาคตและสัมผัสความมันส์ทั้ง 3 วันเต็มไปด้วยกัน ระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.tgsbig.com