ภาพข่าวเปิดงานนิทรรศการ “ช่างภาพไทยที่โลกลืม” หนึ่งในไฮไลท์ของเทศกาลโฟโต้บางกอก 2015

ข่าวบันเทิง Wednesday September 30, 2015 08:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--คิธ แอนด์ คิน คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ คอนซัลแตนท์ ฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) (กลาง) เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการ "ช่างภาพไทยที่โลกลืม" โดย มานิต ศรีวานิชภูมิ ภัณฑารักษ์ (ที่2 จากซ้าย) ซึ่งเป็นนิทรรศการภาพถ่ายเชิงประวัติศาสตร์ผลงานของช่างภาพชั้นครูที่หาชมได้ยาก งานนี้ ได้รับเกียรติจาก เพชร โอสถานุเคราะห์ (ที่2จากขวา) นิติกร กรัยวิเชียร (ที่ 3 จากซ้าย) ดวงฤทธิ์ บุนนาค (ที่3จากขวา) ผศ.สรรเสริญ มิลินทสูต (ริมขวา)และบุคคลในวงการศิลปะภาพถ่ายเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยมี ปิยทัต เหมทัต ผู้อำนวยการเทศกาลโฟโต้บางกอก 2015 (ริมซ้าย) ร่วมให้การต้อนรับ สำหรับนิทรรศการ "ช่างภาพไทยที่โลกลืม" เปิดให้ชมตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม นี้ ณ หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ (BUG) วิทยาเขตกล้วยน้ำไท ทุกวันอังคารถึงวันเสาร์ ในเวลา 10.00 น. -19.00 น.