บมจ. เอคิว เอสเตท (AQ) พาเยี่ยมชมโครงการใหม่ล่าสุด เอคิว เชดิ (AQ SHADI) ภายใต้คอนเซปต์ "บ้านอยู่อาศัยท่ามกลางร่มไม้ใหญ่"

ข่าวอสังหา Friday September 25, 2015 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--IR network บมจ. เอคิว เอสเตท (AQ) ขอเชิญสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการใหม่ล่าสุด เอคิว เชดิ (AQ SHADI) ภายใต้คอนเซปต์ "บ้านอยู่อาศัยท่ามกลางร่มไม้ใหญ่" ที่ฉีกแนวเพื่อเสนอเป็นทางเลือกใหม่สู่ตลาดบ้านย่านรังสิต-พหลโยธิน พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจกับคณะผู้บริหาร นำโดย นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายวิรัตน์ เอี้ยวอักษร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ นายพลณพงศ์ ชีพสัตยากร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอคิวเอสเตท จำกัด (มหาชน) ในวันอังคารที่ 29 กันยายน 2558 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ สำนักงานขายโครงการ AQ SHADI พหลโยธิน-รังสิต (แผนที่ ตามไฟล์แนบ) (มีบริการรถตู้รับส่งที่ BTS หมอชิต รถออกเวลา 13.00 น.) กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนพร้อมกัน ณ BTS หมอชิต 13.30 น. คณะสื่อมวลชนเดินทางถึงยังโครงการ AQ SHADI พร้อมรับ Welcome Drinkในสไตล์ AQ พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำผู้บริหาร เพื่อเชิญนำเสนอข้อมูลตามประเด็นต่างๆ ดังนี้ - AQ กับแผนการรุกพัฒนาโครงการในตลาดแนวราบ - การเผยโฉมโครงการ AQ SHADI ภายใต้คอนเซปต์ "บ้านอยู่อาศัยท่ามกลางร่มไม้ใหญ่"ที่ฉีกแนวเพื่อเสนอเป็นทางเลือกใหม่สู่ตลาด - การนำนวัตกรรมการอยู่อาศัยในสไตล์คอนโดมิเนียมมาใส่ไว้ในบ้านในสไตล์AQ - สะท้อนมุมมองของ AQ ต่อภาพรวมตลาดบ้านและอาคารสำรักงานในย่านพหลโยธิน-รังสิต 14.00 น. ผู้บริหารนำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ AQ SHADI พร้อมร่วมถ่ายภาพ 14.30น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 15.00น. คณะสื่อมวลชนเดินทางกลับ 16.00 น. ถึงยัง BTS หมอชิต ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : IR network คุณณัฐพงษ์ ใจแกล้ว (มิกซ์) e-mail :nattaphong@irnetwork.co.th