ภาพข่าวโซนี่ไทยเผยกลยุทธ์ในหมวดเครื่องเสียง เตรียมขยายฐานสู่ช่องทางใหม่เน้นสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบรับกระแสดิจิตอลบูม

ข่าวบันเทิง Thursday September 22, 2005 08:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--โซนี่ ไทย
โซนี่ไทยเผยกลยุทธ์ในหมวดเครื่องเสียง เตรียมขยายฐานสู่ช่องทางใหม่เน้นสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบรับกระแสดิจิตอลบูม พร้อมเปิดตัวเครื่องเสียงมัลติมีเดียไฮไฟเครื่องแรกของเมืองไทย ต่อฟังเพลงจากเครื่องเล่น MP3 แบบพกพา หรือ USB Flash Memory ได้ทันที
บริษัทโซนี่ ไทย จำกัด โดย มร.ทาดาฮิสะ บาบะ(ที่2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ และคุณเศรษฐา เศรษฐภาคย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการแผนกการตลาด หมวดผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวเปิดเผยถึงทิศทาง และกลยุทธ์การตลาดในหมวดเครื่องเสี่ยงภายในบ้าน เตรียมตอบรับกระแสความต้องการความบันเทิงของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล และการขยายตัวของตลาดเอ็มพี 3 โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ สนุกสนานกับการดาวน์โหลดเพลงจากอินเทอร์เน็ต และพกพาความบันเทิงไปทุกที่ทุกเวลา
พร้อมกันนี้ ได้แนะนำเครื่องเสียงมัลติมีเดียไฮไฟ AZ ซีรี่ส์ 2 รุ่น คือ DHC-AZ3DM และ DHC-AZ7DM ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหราเท่ห์ล้ำอนาคต พ่วงด้วยเทคโนโลยีความบันเทิงพร้อมสรรพ ซึ่งจาก USB Flash Memory ได้โดยตรง รวมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้โดยผ่านช่องต่อ USB เพื่อฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมบรรจุ S-Master ดิจิตอลแอมปลิไฟเออร์ชั้นเยี่ยม และระบบสร้างสัญญาณเสียงดิจิตอล ซีเนม่า ซาวด์ เทคโนโลยี เฉพาะของโซนี่ที่ให้ความรู้สึกสมจริงจากการชมดีวีดีเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ชั้นหนึ่ง
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ธีรเดช พฤกษวนานนท์/ฉัตรแก้ว เทียนแก้ว
แผนกประชาสัมพันธ์ โทร 02 715 6299/6298 โทรสาร 02 715 6299
หรือ E-mail: chatkaew@sothai.th.sony.com./teeradej.pr@ap.sony.com