พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น ชูกลยุทธ์ให้บริการฝึกอบรมแบบครบวงจร

ข่าวทั่วไป Thursday October 1, 2015 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด เป็นสถาบันฝึกอบรมด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ การพูด การสื่อสาร การบริหารจัดการธุรกิจ การตลาด การประชาสัมพันธ์และการพัฒนาศักยภาพมนุษย์ อาทิ การพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสาร ภาวะผู้นำ การขายและการบริการ การสร้างทีม การพูดในที่สาธารณะ การพูดเพื่อสร้างภาพลักษณ์ การเป็นพิธีกร ผู้ประกาศ รวมถึงฝึกอบรมกลยุทธ์ และการบริหารจัดการในธุรกิจสมัยใหม่ เป็นต้น ปัจจุบันบริษัทมุ่งดำเนินธุรกิจเชิงรุกพร้อมรองรับการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ ลูกค้าที่หลากหลาย ตลอดจนช่วยวางรากฐานขององค์กรด้วยบริการฝึกอบรม การันตีคุณภาพด้วยเครือข่ายวิทยากรผู้มากด้วยความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ที่หลากหลาย สำหรับแนวทางในการดำเนินธุรกิจ จะแบ่งเป็น 3 ส่วนหลัก คือ ให้คำปรึกษาด้านการตลาด วางแผน ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ และจัดฝึกอบรม นายมนัสกวิญ ชางประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ฟูล ครีเอชั่น จำกัด กล่าวว่า "สำหรับการบริการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ที่ผ่านมา ถือว่าเราประสบความสำเร็จในการสร้างความพึงพอใจ ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ซึ่งที่ผ่านมา องค์กรและหน่วยงานต่างๆ มักให้ความสำคัญในทุกด้าน โดยเน้นการพัฒนาบุคลากรภายในเพิ่ม Knowledge Skill และ Attitude เพราะสามารถช่วยสร้างผลลัพธ์ทางบวกเพื่อเกิดการพัฒนาไปสู่องค์กรยั่งยืน จนทำให้มีลูกค้าทั้งภาครัฐและภาคเอกชนใช้บริการอย่างต่อเนื่อง"