ภาพข่าวชมรม SCB IEPเปิดโครงการ “SCB IEP ปั่นรวมใจถวายพระพร”

ข่าวทั่วไป 1 ตุลาคม พ.ศ. 2558 17:01 น. —ThaiPR.net

ชมรมนักธุรกิจโครงการเสริมศักยภาพนักธุรกิจมือโปร หรือ SCB IEP ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดโครงการ "SCB IEP ปั่นรวมใจถวายพระพร" เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา สนองแนวพระราชดำรัสเรื่องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ระดมนักปั่น 88 คน ร่วมขบวนปั่นเส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ รวมระยะทาง 788 กม. พร้อมบริจาคจักรยานให้ "โครงการจักรยานยืมเรียน" จังหวัดละ 88 คัน ตลอดเส้นทางปั่นจักรยาน รวม 440 คัน และรวบรวมเงินบริจาคสมทบทุนมูลนิธิพระดาบส เพื่อช่วยเหลือผู้ขาดโอกาสทางการศึกษาให้มีวิชาช่างประกอบอาชีพ เป็นกำลังขับเคลื่อนภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมไทยให้เติบโตต่อไป โดยมี นายวีระศักดิ์ ทรัพย์แสนอุดม ประธานชมรมนักธุรกิจ SCB IEP นายวิพล วรเสาหฤท รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารไทยพาณิชย์ และนายนพปฎล พิริยะกุล อดีตแชมป์จักรยานประเทศไทย หนึ่งใน 88 นักปั่นจักรยานในโครงการ "SCB IEPปั่นรวมใจถวายพระพร" ร่วมงานแถลงข่าว เมื่อเร็วๆนี้ ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน