สุดคึกคักสาวใส พร้อมน้องสาวดาราดังตั๊ก บงกช-โบ ไทรอัมส์ฯ-แบมแบม ก็อตเซเว่น’ คว้าฝัน มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน ภาคสุดท้าย วันทื่ 10 ตค.นี้

ข่าวบันเทิง Friday October 2, 2015 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--คอร์โน แอนด์ แนช บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7ผู้จัดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน เปิดตัวผู้สนับสนุนหลัก บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายชาเม่ คอลลาเจน อย่างเป็นทางการ สุดฮือฮา "น้องตะวัน" ลูกพี่ลูกน้อง "ตั๊ก บงกช", "น้องโมเม่" น้องสาว "โบ ไทรอัมส์คิงดอม" และ "น้องแพร" น้องสาว "แบมแบม ก็อตเซเว่น" ศิลปินหนุ่มชาวไทยที่มีชื่อโด่งดังที่แดนกิมจิ พร้อมสาวใสดีกรีน่ารัก พาเหรดเขียนสมัครประชันความใสกันอย่างคึกคัก ที่ ชั้น 1 บริเวณลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ก่อนถึงคิวภาคกลางและกรุงเทพฯ วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ บรรยากาศเรียกว่าคึกคักสุดๆ เพราะสาวใสวัยทีนได้มาเขียนใบสมัคร ยื่นเอกสารตลอดทั้งวัน ในจำนวนนั้นมี น้องตะวัน-ศุภิสรา เสืออิ่ม น้องสาวของ ตั๊ก บงกช ที่มาพร้อมกับ แม่เล็ก ธนาภา ชีพนุรัตน์ แม่ของดาราสาวชื่อดัง, น้องโมเม่-ขนิษฐา สุวิพร น้องสาวต่างมารดาของนักร้องชื่อดัง โบ วงไทรอัมส์คิงดอม, น้องแพร-แพรเพชร อุดมศาสตร์พร น้องสาวของ แบมแบม ก็อตเซเว่น ศิลปินหนุ่มชาวไทยที่ไปมีผลงานโด่งดังในประเทศเกาหลี ฯลฯ น้องตะวัน-ศุภิสรา เสืออิ่ม อายุ 15 ปี ชั้น ม. 4 โรงเรียนสตรีวิทยา 2 น้องสาวของ ตั๊ก บงกช เผยว่า "อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ และได้รู้จักเพื่อนเพิ่มมากขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิง ตามรอย พี่ตั๊ก บงกช ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และพี่เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2004 ซึ่งเป็นไอดอล ที่ตนชื่นชอบในความน่ารัก และความสามารถ ในการแสดง ร้องเพลง และเดินแบบ" น้องแพร-แพรเพชร อุดมศาสตร์พร เผยว่า "เพราะว่าตั่งแต่เด็กๆสนใจงานด้านวงการบันเทิง แต่ไม่เคยเปิดโอกาสให้ตัวเอง จนปีนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วก็เลยเลือกมาประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ เพราะว่าความเป็นวัยรุ่นของเราเหมาะกับเวทีนี้ และชื่นชอบน้องม่าเหมี่ยว และพี่เกรซ กาญจน์เกล้า ตอนนี้เตรียมตัวเต็มที่คะ" น้องโมเม่-ขนิษฐา สุวิพร อายุ 16 ปี ม. 5 โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี น้องสาวต่างมารดาของนักร้องชื่อดัง โบ วงไทรอัมส์คิงดอม เผยว่า "อยากเข้าสู่วงการบันเทิง ตามมรอย พี่เกรซ-กาญจน์เกล้า ซึ่งตนชื่นชอบความสามารถด้านการแสดง และเวทีนี้เหมือนเป็นเวทีที่เป็นบันไดก้าวเข้าสู่บันเทิง เชื่อว่าการประกวดจะทำให้ตนได้รับประสบการณ์ที่ดี เพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง" น้องแพร-แพรเพชร อุดมศาสตร์พร อายุ 17 ปี ม.6 โรงเรียนสตรีวิทยา 2 เผยว่า "สนใจการประกวดเวทีนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว ปีนี้มั่นใจว่ามีความพร้อม และควรเปิดประสบการณ์ให้กับตนเอง จึงตัดสินใจมาประกวด โดยส่วนตัวมีความฝันอยากเข้าวงการบันเทิงและกำลังเรียนด้านการแสดงอยู่ด้วย" มาญ่า- ชยาภัสร์ พิมพ์ทอง อายุ 15 ปี ม.2 โรงเรียนญาโณทัย ลูกครึ่งไทย-เวียดนาม เคยผ่านเข้ารอบ 7 คนสุดท้าย การประกวด ยังโมเดล 2013 และกำลังมีละครเรื่อง ลูกเขยมะไฟ ลูกชายมะดัน ทางช่อง 7 เปิดใจว่า "อยากหาประสบการณ์ และพิสูจน์ความสามารถของตนเอง กับการประกวดเวทีนี้ โดยมี พี่เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2002 เป็นแรงบันดาลใจ" ขณะที่ น้องพิม-ภัณฑิรา แซ่อุย อายุ 17 ปี ม.6 โรงเรียนเทิงวิทยาคม จ.เชียงราย สาใสลูกครึ่งจีน-มาเลเซีย เผยว่า "อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตนเอง เพื่อเป็นการต่อยอดเข้าวงการบันเทิง เนื่องจากมีความฝันอยาก ดารา นักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ชอบมิน-พีชญา คะเพราะ มีความเป็นตัวของตัวเอง และมีความสามารถในการทำงานในวงการบันเทิงหลากหลาย" มิว-กาญติมา ประเสริฐ อายุ 18 ปี เผยว่า "มาประกวดเวทีนี้เพราะชอบการแสดง และมิวเห็นหลายๆ คนประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงจากเวทีนี้คะ มิวเคยมาประกวดตอนปี 2013 การแสดงที่จะนำมาโชว์รอบคัดเลือก คือรำไทย ชื่นชอบพี่มะนาว แกมมี่-ชนานาด กิวานนท์ อายุ เผยว่า "มาสมัครมิสทีน ไทยแลนด์ เพราะอยากเข้าวงการบันเทิงและชอบงานด้านการแสดง ชอบรุ่นพี่พี่มะเหมี่ยว น่ารักสดใส และมีความสามารถ ตอนนี้แกมมี่เตรียมตัวนำความสามรถร้องเพลงมาในวันนั้นคะ" ถุงแป้ง-สุพิชญา สิงหาเกษม อายุ 17 ปี เผยว่า "ชอบพี่น้ำหวาน รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 ถุงแป้งเคยประกวดมา 2 ปี ปีนี้อยากมาลองดูอีกที ความสามารถจะเต้นบัลเลต์คะ" สาววัยทีนห้ามพลาดวันสุดท้าย วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ กับเวทีแจ้งเกิดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ดูรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ทาง โทร 02-508-3366-7, 087-324-5096 เว็บไซต์หรือทางfacebook/IG:missteenthailand