ภาพข่าวระรินจินดา เวลเนส สปา เชียงใหม่ ได้รับรางวัลดีเด่น ในพิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 10 ประจำปี 2558

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2015 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--สยามเวลเนสกรุ๊ป คุณประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารของระรินจินดา เวลเนส สปา เชียงใหม่ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลดีเด่นในประเภทเดย์สปา จาก ฯพณฯ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ภายในงานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 10 ประจำปี 2558 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยพีธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยดังกล่าวได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุก 2 ปี ภายใต้ความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 117 หน่วยงานผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศต่างได้รับการชื่นชมสำหรับความมุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ที่จะก้าวไปสู่เวทีในระดับนานาชาติในอนาคต