ฟิซีค 57 ขอนำเสนอแพคเกจสุดคุ้ม “8-to-Great Package” ด้วยผลลัพท์ที่ได้จากการเข้าคลาสอย่างต่อเนื่อง 8 ครั้ง ในราคาเพียง 6,000 บาท

ข่าวบันเทิง Monday October 5, 2015 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--MA PR สตูดิโอออกกำลังกายแบบ "บาร์-เม็ทธอด (Barre-Method)" ส่งตรงจากนิวยอร์ค สู่กรุงเทพฯ ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่คนรักการออกกำลังกายทุกเพศ ทุกวัย ด้วยการนำเสนอรูปแบบการออกกำลังกายที่เห็นผลอย่างรวดเร็วด้วยการนำเทคนิคของบัลเล่ต์และการใช้บัลเล่ต์บาร์ผสมผสานกับเทคนิคที่เรียกว่า "อินเทอร์วัล โอเวอร์โหลด (Interval Overload)" ที่จะทำให้การเผาผลาญไขมันของร่างกายมีประสิทธิภาพสูงสุดและร่างกายเพรียวกระชับ เพียงออกกำลังกายครั้งละ 57 นาที และเพื่อต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึงนี้ ฟิซีค 57 ขอนำเสนอแพคเกจสุดคุ้ม "8-to-Great Package" ด้วยผลลัพท์ที่ได้จากการเข้าคลาสอย่างต่อเนื่อง 8 ครั้ง ในราคาเพียง 6,000 บาท เพื่อให้สาวๆที่หลงรักฟิซีค 57 ได้เตรียมอวดรูปร่างที่เพรียวงาม ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง สุขภาพดี และฟิตแอนด์เฟิร์ม สำหรับปาร์ตี้ในช่วง Festive Season ไม่ว่าจะเป็น wedding party หรือ new year party หากคุณคือคนหนึ่งที่อยากเฉิดฉายในทุกงานปาร์ตี้ รีบเป็นเจ้าของ "8-to-Great Package" ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2558 และเข้าคลาส เคาทน์ดาวน์อวดหุ่นสวยกันได้เลย! พบกับ ฟิซีค 57 ได้แล้วที่ เอราวัณแบงค็อก ชั้น 4 ถนนเพลินจิต หรือสามารถติดตาม และอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ ฟิซีค 57 ได้แล้ววันนี้ที่ เว็บไซต์ : www.physique57.com และ www.physique57bangkok.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/Physique57Bkk ไลน์ไอดี : physique57bangkok บริษัท เอ็มเอ พีอาร์ จำกัด - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ "ฟิซีค 57" โทร. 02-636-1050-1 แฟกซ์. 02-636-3231
แท็ก บัลเล่ต์