รถไฟฟ้ามาหานะเธอ “เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เซนจ์” จัดโปรโมชั่นรับงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดฯ” กระชากกำลังซื้อ 8-11 ต.ค. นี้

ข่าวอสังหา Monday October 5, 2015 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--Nipon Pr ติดรถไฟฟ้าแถมเป็นจุดตัดสองสาย ขายสบายอยู่แล้ว แต่โค้งสุดท้าย เลยเอากะเขาหน่อย!!คุณเฉลิมชัย ว่องไววิทย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริษัท เมโทร โพลิสพรอพเพอร์ตี้ส์ จำกัด จัดโปรโมชั่นรับโค้งสุดท้ายการขายในงาน "มหกรมบ้านและคอนโดฯ" ดันโปรเจคต์ยักษ์ The Metropolis Samrong Interchange ( เดอะเมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์) ลงสนามกระชากกำลังซื้อ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ราคา Pre-Sale เปิดเฟสใหม่ เริ่ม เพียง 1.9 ล้านบาท ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และ เครื่องใช้ไฟฟ้า (ตู้เย็น, ทีวี และ เครื่องทำน้ำอุ่น) พบข้อเสนอดีๆ ที่ Booth The Metropolis C133-140 งาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 33 จัดระหว่างวันที่ 8 - 11 ต.ค. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ด้านรายละเอียดโครงการ The Metropolis Samrong Interchange (เดอะเมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เชนจ์)บริหารงานโดย บริษัท เมโทรโพลิสพรอพเพอร์ตี้ จำกัด บนทำเลศักยภาพเป็น "อินเตอร์เซนจ์" หรือจุดตัดของรถไฟฟ้าอย่างต่ำสองสถานี (ติดกับถนนสุขุมวิท และหน้าโครงการติดกับทางขึ้นลง BTS สถานีสำโรง บนเนื้อที่ 8 ไร่ 149 ตร.ว. จำนวนยูนิตทั้งโครงการ 1,770 ยูนิต) พิกัดโครงการตั้งอยู่ใน อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็นคอนโด High Rise 2 อาคาร A 39 ชั้น 1,056 ยูนิต, อาคาร B 30 ชั้น 552 ยูนิต และ Low Rise อาคาร C 7 ชั้นจำนวน162 ยูนิต รวมอาคารจอดรถ 5 ชั้น 1 อาคาร ราคาเฉลี่ยประมาณ 75,0000 บาทต่อตารางเมตรรวมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด เดินทางสู่ใจกลางเพียง 16 นาที!! สิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระ ขนาด 12 x 28 เมตร(อาคารA), 12 x 30 เมตร(อาคารB) และสระเด็กลึก 0.6 เมตร สระผู้ใหญ่ลึก 1.3 เมตร, ห้องออกกำลังกาย, สวนหย่อมรอบโครงการ, สนามแบดมินตัน 2 สนาม, ห้องไดร์ฟกอล์ฟ, ห้องอเนกประสงค์, ลิฟท์โดยสารความเร็วสูง ที่อาคาร A,B 4 ตัว/อาคาร และที่อาคาร C,D 2 ตัว/อาคาร, อัตราส่วนลิฟท์อาคาร A 264:1, อัตราส่วนลิฟทาคาร B 138:1, อัตราส่วนลิฟท์อาคาร C 81:1, Service Lift 1 ตัว/อาคาร, ที่จอดรถไม่รวมซ้อนคันประมาณ 40%ระบบความปลอดภัยCCTV / Access Card