กิลแมน เฮลท์แคร์ กรู๊ปท์ (Gilman Healthcare Group) ประเทศเกาหลี ร่วมกับ บ.บาราเกต จำกัด (Barakat Co., Ltd.) เปิดตัว พีจีคลีนิก (PG Clinic) ประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 7, 2015 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โน๊ตเอเบิ้ล แบงค์คอก พ.ต.อ.นพ.ไพบูลย์ มะระพฤกษ์วรรณ ประธานบริษัท บ.บาราเกต จำกัด (Barakat Co., Ltd.) กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ ร่วมกับ Gilman Urology Clinic ประเทศเกาหลี เปิดตัว พีจีคลีนิก (PG Clinic) ในประเทศไทย โดยกิลแมน (Gilman) มีชื่อเสียงในด้านผู้ให้บริการในการดูแลสุขภาพชั้นนำสำหรับผู้ชายในประเทศเกาหลีใต้ และปัจจุบันได้ขยายสาขาไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกหลายสาขา เราเชื่อมั่นในศักยภาพสำหรับความร่วมมือ ระหว่างความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่มีเทคโนโลยีสูงของเกาหลีและบริการระดับมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมของทางการแพทย์ไทย และอยากแบ่งปันทักษะเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเอเชียและตลาดโลก เราเชื่อมันว่า ประเทศเกาหลีและไทยสามารถก้าวไปข้างหน้าและพัฒนาต่อไปทั่วภูมิภาคอาเซียนที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว หนึ่งในการรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC นับเป็นเวลาที่ดีที่จะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญระดับโลกในการร่วมทุนใหม่ครั้งนี้ พ.ต.อ.นพ.ไพบูลย์ กล่าว โอกาสนี้ นพ.จาง เต็ง ฮี ประธาน กิลแมน เฮลท์แคร์ กรู๊ปท์ (Gilman Healthcare Group) ได้เดินทางมาประเทศไทย เพื่อแสดงความยินดี พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่าความร่วมมือในการเปิดตัวของ พีจีคลีนิก (PG Clinic) ในครั้งนี้ของประเทศไทย จะมีศักยภาพในการเป็นศูนย์กลางการดูแลสุขภาพเฉพาะทางในภูมิภาคอาเซียนต่อไป พีจีคลีนิก (PG Clinic) ให้บริการเต็มรูปแบบในการดูแลสุขภาพของผู้ชายรวมถึงสุขภาพและความงาม พร้อมด้วยเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี โดย พีจีคลีนิก (PG Clinic) คลินิคตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ชั้น 6 พร้อมต้อนรับทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติแล้ววันนี้