ช่อง 3SD 28 พร้อมเสิร์ฟความสนุกทุกค่ำคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ ส่ง ภ.จีน “คนแกร่งแรงระเบิดนรก” ลงจอ

ข่าวบันเทิง Thursday October 8, 2015 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 3SD 28 เสิร์ฟความสุข ความสนุกในค่ำคืนวันหยุด ส่งภ.จีน แนวแอ็คชั่น "คนแกร่งแรงระเบิดนรก" สู่หน้าจอทีวี นำแสดงโดย กั๊วฟู่เฉิง, อู๋เอี้ยนจู่ เรื่องราวของ ปีเตอร์และเบนนี่ที่ร่วมหุ้นเปิดบริษัทเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ โดยมีเกรกโปรแกรมเมอร์ฝีมือเยี่ยมเป็นที่ปรึกษาด้านคอมพิวเตอร์และการเงิน ปีเตอร์คิดว่าในตอนนี้ชีวิตของเขามีความสุขเป็นที่สุด ทั้งเรื่องงานและความรัก ซึ่งเขากำลังควงอยู่กับเจเน็ท น้องสาวของเบนนี่แต่แล้วทุกอย่างก็พังทลายลงในพริบตา เมื่อบริษัทของเขาถูกบุกค้นโดยซีไอเอ เขาและเกรกถูกจับไปสอบสวนในข้อหาร่วมกันคิดค้นและประดิษฐ์ไวรัสคอมพิวเตอร์ ที่มีอานุภาพร้ายแรง ในระหว่างนั้นเกรกกลับถูกมือปืนลอบสังหาร ปีเตอร์จึงร่วมมือกับซีไอเอในการค้นหาความจริง เขาได้พบว่าไวรัสคอมพิวเตอร์นั้นมีอยู่จริงและมันถูกวางแผนที่จะปล่อยเพื่อทำลายระบบคอมพิวเตอร์ในทวีปเอเชียทั้งหมด นอกจากนี้ปีเตอร์ยังได้ค้นพบว่าคนของซีไอเอมีส่วนร่วมในแผนการนี้ด้วย เขาจึงต้องรวบรวมทั้งสติปัญญาเพื่อจัดการกับปัญหาทั้งหมดด้วยตัวเอง ปีเตอร์จะสามารถจัดการแก้ไขปัญหาเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ ติดตามชมความสนุกกับ ภ.จีน "คนแกร่งแรงระเบิดนรก" ใน หนังดังวันเสาร์ คืนวันเสาร์ที่ 10 ต.ค. 58 เวลา 22.20-00.20 และ ภ.เรื่องยาว คืนวันอาทิตย์ที่ 11 ต.ค. 58 เวลา 16.30-18.00 น. ทางช่อง 3SD หมายเลข 28 หรือ 38