รับสมัครประกวด Miss Young ASEAN Bangkok 2015

ข่าวบันเทิง Thursday October 8, 2015 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--สถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม (องค์กรสาธารณประโยชน์) สถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม ร่วมกับ สมาคมพัฒนาผู้ประกอบการวัยรุ่นไทยและวัยทำงาน สโมสรโรตารีกรุงเทพรัตนโกสินทร์ กรุงเทพมหานคร กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กรมอาเซียน และ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม9จัดประกวดMiss Young ASEAN Bangkok 2015เวทีแรกของสาวไทย ก้าวไกลสู่อาเซียน เชิญสาวไทย อายุ 18 - 25 ปี ร่วมประกวด ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ สายสะพาย และเงินรางวัล รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท - รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558 - การคัดเลือก 1 - 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 - การประกวดรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ณ ลานกิจกรรมชั้น G เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 (คอนโดฯ เบ็ล) ดาวน์โหลดใบสมัคร หลักเกณฑ์การสมัคร ได้ที่เวปไซด์ สถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม www.successthai.org หรือ เฟสบุคแฟนเพจ facebook.com/MissYoungAseanBangkok2015 สอบถามรายละเอียดโทร. 081-834-1947