ภาพข่าวบีเจซี รับรางวัล องค์กร CSR ที่มีความเป็นเลิศ จากกระทรวง พม.

ข่าวทั่วไป Thursday October 8, 2015 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี เข้ารับรางวัล "องค์กร CSR ที่มีความเป็นเลิศ" จาก พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อเป็นเครื่องยืนยันและแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของการทำงานอย่างร่วมมือร่วมใจจากทุกภาคส่วนของสังคม ที่ร่วมใจกันมุ่งสู่สังคมคุณภาพ ทั้งนี้บีเจซีได้มีการดำเนินโครงการเพื่อสังคมโดยมุ่งเน้นในด้านการศึกษา พัฒนาครู พัฒนาโรงเรียน และให้ทุนการศึกษาและให้โอกาสด้านอาชีพการงานแก่นักเรียนนักศึกษา รวมทั้งการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้ด้อยโอกาส ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการดำเนินธุรกิจอย่างครบวงจร คือ ต้นน้า กลางน้ำ และ ปลายน้ำ การสนับสนุนต้นน้าในการพัฒนาด้านการศึกษาของประเทศ บีเจซี ได้จัดทำโครงการเพื่อส่งเสริม สนับสนุนและยกย่องครูของไทย ภายใต้โครงการ "บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน" ในส่วนกลางน้ำคือการสนับสนุนหน่วยงาน สถาบันการศึกษาเพื่อเป็นสถานที่ผลิตคนคุณภาพสู่สังคม และปลายน้ำคือ การสนับสนุนทุนการศึกษาแก่เยาวชนเพื่อโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาตนเองให้เป็นกำลังหลักของประเทศชาติในอนาคต