ธนาคารกสิกรไทย จะจัดงานสัมมนา “โค้งสุดท้ายปี 2558 ภาพรวมเศรษฐกิจไทย”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 9, 2015 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย จะจัดงานสัมมนา "โค้งสุดท้ายปี 2558 ภาพรวมเศรษฐกิจไทย" เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้าที่ประกอบธุรกิจได้ทราบถึงทิศทางค่าเงิน อัตราดอกเบี้ย รวมทั้งแนวโน้มเศรษฐกิจไทย ในวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2558 ณ ห้องสุรศักดิ์ ชั้น 11 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์)ดังนี้ 13.00 น. ลงทะเบียน 13.30 น. กล่าวเปิดงาน โดย นายกิตติ เจริญกิจชัยชนะ ผู้บริหารกลุ่มงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ธนาคารกสิกรไทย 13.45 น. บรรยายหัวข้อ "ทิศทางค่าเงินและอัตราดอกเบี้ยปี 2558" โดย นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย นางสาวพรวลี พิลาวรรณ ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย 14.45 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.00 น. เสวนาหัวข้อ "โค้งสุดท้ายปี 2558 ภาพรวมเศรษฐกิจไทย" โดย ดร. ยรรยง ไทยเจริญ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย นายกวี ชูกิจเกษม รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย นายกิตติ เจริญกิจชัยชนะ ผู้บริหารกลุ่มงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ธนาคารกสิกรไท ดำเนินการเสวนา โดย คุณสุภัททกิต เจตทวีกิต พิธีกร / ผู้ประกาศข่าว Money Channel 16.45 น. ตอบข้อซักถาม / ปิดงาน