Internet KSC เปิดตัวโครงการ Thaicast

ข่าวบันเทิง Wednesday October 29, 1997 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--29 ต.ค.--เคเอสซี
รายงานข่าวจากบริษัท เคเอสซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด (KSC) แจ้งว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ที่แพลนเนต ฮอลลีวู้ด อินเตอร์เนต เคเอสซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Thaicast เว็บไซด์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับวันนี้ เพราะได้รวมเอาสุดยอดของเทคโนโลยีและสาระบันเทิงไว้ด้วยกัน โดย ศ.ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ประธานกลุ่ม เคเอสซี และดร.กรกวรรณ ว่องวัฒนะสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ตัวแทนจากเคเอสซี ร่วมมือกับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของไทย อาทิ กันตนา กรุ๊ป, เวิร์คพอยท์เอนเตอร์เทนเม้นท์, เบเกอรี่มิวสิค, ไพเรท เรดิโอ, เลิฟ เอฟ เอ็ม และแชลนอลวี ไทยแลนด์ นอกจากความบันเทิงที่อัดแน่นแล้ว ยังมีการนำเสนออัตราแลกเปลี่ยนเงินตราที่เปลี่ยนแปลงขึ้นลงทุกวันและเกร็ดความรู้ด้านสุขภาพจิตอีกด้วย โดยเข้าไปชมเว็บไซด์และสาระบันเทิงแห่งนี้ได้แล้ววันนี้ที่ www.thaicast.ksc.net ตลอด 24 ชั่วโมง
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณชาคริต หรือคุณสุภาวรรณ โทร. 576-0899 ต่อ 1415-1416--จบ--