สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จพระราชดำเนิน ณ ห้องอาหารเอ็มเมอรัล โรงแรม เอ็มเมอรัล พาเลซ เมียนมาร์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 13, 2015 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--The Unique Collection of Hotels and Resorts สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จพระราชดำเนิน เป็นการส่วนพระองค์ไปยังโรงแรมเอ็มเมอรัล พาเลซ เนปีดอว์ เมียนมาร์ เมื่อวันที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ เพื่อเสวยพระกระยาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารเอ็มเมอรัล ในระหว่างการเสด็จพระราชดำเนินเยือนสาธารณรัฐแห่ง สหภาพเมียนมาร์อย่างเป็นทางการ คำบรรยายภาพ1: บุตรและธิดาจากครอบครัวคณะผู้บริหารโรงแรมฯ ได้แต่งกายในชุดคะฉิ่น (ชุดประจำชาติ เมียนมาร์) เฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ พร้อมทูลเกล้าถวายช่อดอกกล้วยไม้แก่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี นายพิษณุ สุวรรณะชฎ เอกอัครราชทูต ณ กรุงย่างกุ้ง (ขวา) และ นายโอเล พาเรเลนเดอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เอ็มเมอรัล พาเลซ เนปิดอว์ เมียนมาร์ (ซ้าย) ร่วมเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ ณ โรงแรม เอ็มเอมรัล พาแลซ เนปิดอว์ เมียนมาร์ คำบรรยายภาพ2: คณะผู้บริหารโรงแรมเอ็มเมอรัล พาแลซ เนปิดอว์ เมียนมาร์ นายโซว แมน ลาห์ดอว์ กรรมการ ผู้จัดการบริษัท เมียนมาร์ สิโลน, Myanmar Seilone Comapany, (ที่สอ-งจากซ้าย) และภริยา นางเซง หนาน ลัคเยน (ที่สองจากขวา) และ นายโซ เซง ลาพไห่ ผู้อำนวยการ (ขวามือ) และภริยา นางจา แพ็ง เจนนิเฟอร์ ลาห์ดอว์ (ซ้ายมือ) เฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ก่อนเสด็จ ประทับ ณ ห้องอาหารเอ็มเมอรัลเพื่อเสวยพระกระยาหารกลางวัน คำบรรยายภาพ3: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีทรงพระราชทานพระราชานุญาตฉายพระรูป ร่วมคณะผู้บริหารโรงแรมเอ็มเมอรัล พาแลซ เนปิดอว์ เมียนมาร์, นายโซว แมน ลาห์ดอว์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมียนมาร์ สิโลน, Myanmar Seilone Comapany, (ซ้าย) และภริยา นางเซง หนาน ลัคเยน (ที่สองจากซ้าย) และ นายโซ เซง ลาพไห่ ผู้อำนวยการ (ขวา) และภริยา จา แพ็ง เจนนิเฟอร์ ลาห์ดอว์ (ที่สองจากขวา)