ภาพข่าว“ช้าง” มอบประสบการณ์ระดับซุปเปอร์เอ็กซ์คลูซีฟ นำทีมแชมป์ “ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” บินลัดฟ้าเยือนถิ่น “เอฟเวอร์ตัน” ณ ประเทศอังกฤษ

ข่าวกีฬา Tuesday October 13, 2015 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--พีอาร์ โฟกัส นายโรแบร์โต้ มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีมสโมสร เอฟเวอร์ตัน และ นายเอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นตัวแทนนำทีมแชมป์ "ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์" จากการแข่งขันฟุตบอล 7 คนรุ่นอายุ 20 ปีขึ้น ไปที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" บินลัดฟ้าเยือนถิ่น "เอฟเวอร์ตัน" ลงสนามฝึกซ้อมจริงที่ "ฟินซ์ฟาร์ม อะคาเดมี่" [Finch Farm Academy] สถาบันฝึกซ้อมและผลิตนักบอลที่ดีที่สุดในโลก เจาะลึกสนาม กูดิสัน ปาร์ค สเตเดียม [Goodison Park Stadium] เพื่อสัมผัสความยิ่งใหญ่แห่งตำนานพันธมิตร ช้างเอฟเวอร์ตัน พร้อมกระทบไหล่นักเตะทีมสโมสรเอฟเวอร์ตัน? ชมและเชียร์การแข่งในซุปเปอร์บิ๊กแมทช์ ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน VS ลิเวอร์พูล ในการแข่งขันฟุตบอลฟรีเมียร์ลีค [Premier League] ในช้างวีไอพีบ็อกซ์ โดยสัมผัสกับประสบการณ์ระดับซุปเปอร์เอ็กซ์คลูซีฟที่หาซื้อไม่ได้ ณ ฟินซ์ฟาร์ม อะคาเดมี่ ประเทศอังกฤษ เมื่อเร็วนี้