ภาพข่าวดุสิต ระดมรายได้สมทบทุนมูลนิธิในสภากาชาด

ข่าวทั่วไป Wednesday October 14, 2015 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแข่งขันกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2015 ณ สนามริเวอร์เดล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ ปทุมธานี โดยมี นายชนินทธ์ โทณวณิก กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นประธานจัดงาน งานแข่งขันกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นอย่างดีเสมอมา อีกทั้งภายในงานยังมีการระดมรายได้จากการบริจาคและการประมูลแพ็กเกจท่องเที่ยว เพื่อสมทบทุนบำรุงมูลนิธิแก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะของสภากาชาดไทย อีกด้วย การแข่งขันในปีนี้มีรางวัลมากมายให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันได้ลุ้นชิงอาทิ รถโฟล์คสวาเกนรุ่นคาราเวลล์สำหรับ Hole-in-One ตั๋วเครื่องบินไปกลับพร้อมที่พักสุดหรูที่ดุสิตธานีมัลดีฟส์ และรางวัลอื่นๆ อีกหลายรายการ โดยมีรายนามผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการสำหรับการจัดงานในครั้งนี้คือ บางกอกแอร์เวย์, สิงห์คอร์ปอเรชั่น, การบินไทย, เอเชียน่าแอร์ไลน์, ไทยยานยนตร์, ซัมซุง, Ping, แคนนอน, อเมริกัน เอ็กซ์เพรส, ลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ, วงตะวัน, เลอกอร์ดองเบลอ ดุสิต และเทวารัณย์สปา จากภาพซ้ายไปขวา นายสุรพงษ์ เตชะหรูวิจิตร - นายกสมาคมโรงแรมไทย นายธีรพล โชติชนาภิบาล - รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ และฝ่ายบริหารการบินไทย นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย - ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริม การจัดประชุมและนิทรรศการ นายจอน แจ มัน (Mr Jeon Jae Man) - เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย นายชนินทธ์ โทณวณิก - กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล นายเควิน อัลคอตต์ - รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ประเทศสิงคโปร์และไทย นายธนากร แก้วบุญเรือง - ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ประเทศไทย นายซังกิว นัม (Mr Nam Sangkyoo) – เลขานุการเอกอัครราชทูตรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย