ข่าวทั่วไป Thursday October 15, 2015 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายคอลลาเจน Seoul Secret ขอแนะนำ สโนว์ซ กลูตาไธโอน พลัส กีวี ซีด เอ็กซ์แทร็ก (SNOWZ Glutathione plus Kiwi Seed Extract) ครั้งแรกของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผิวที่รวม 2 คุณสมบัติด้าน Whitening & Protection ในหนึ่งเดียว ช่วยให้เผยผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และเพิ่มเกราะป้องกันผิวทั้ง 6 ประการ รักษาผิวไม่ให้หมองคล้ำคงความขาวกระจ่างใสให้คงอยู่ได้อย่างยาวนานและปลอดภัย 3 พลังสำคัญสุดยอดสารสกัดคุณภาพ ในสโนว์ซ กลูตาไธโอน พลัส กีวี ซีด เอ็กซ์แทร็ก ได้แก่ (1) Glutathione นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ส่งผลให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้เทคโนโลยีฟอร์มย้อมกลับ (Reduced Glutathione) ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ทันที และเอาไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ทิ้งสารตกค้าง (2) GlutaBooster รวม 4 สุดยอดของสารตั้งต้นการผลิต Glutathioneช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนที่ร่างกายผลิตได้เอง (3) Kiwi Seed Extract สารสกัดจากเมล็ดกีวีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงสกัดสารคุณภาพซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวทั้ง 6 ประการ ป้องกันผิวไม่ให้ถูกกระตุ้นจากแสงแดด ไม่ให้ผิวหมองคล้ำ ช่วยลดและป้องกันการอักเสบของผิว ช่วยปกป้องผิวจากปัญหาสิว โดยยับยั้งการผลิตน้ำมันของต่อมไขมันที่ชั้นผิว ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียน แน่นกระชับ และช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน โดยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว จึงรักษาผิวขาวกระจ่างใสให้คงอยู่นานเท่านาน สโนว์ซ กลูตาไธโอน พลัส กีวี ซีด เอ็กซ์แทร็ก มีจำหน่ายแล้วที่วัตสันและร้านค้าชั้นนำทั่วไป ขนาดบรรจุกล่อง 30 เม็ด ราคา 750 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SeoulSecretThailand และ LINE: @seoulsecret