ภาพข่าวศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์คฯ แถลงข่าวพร้อมจัดงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18” มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ร่วมกับ 22 ค่ายรถชั้นนำ อัดกิจกรรมชุดใหญ่ ร่วมกระตุ้นตลาดส่งท้ายปี

ข่าวยานยนต์ Thursday October 15, 2015 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา โดย นายสมบูรณ์ วรปัญญาสกุล กรรมการผู้จัดการ และนายชูเดช เตชะไพบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดงาน "แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18" มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ประจำปี 2558 ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'CAR SAFETY SAVES LIFE' ค่ายรถยนต์แบรนด์ดัง รถจักรยานยนต์ รถบิ๊กไบค์ชั้นนำ 22 ค่าย และอุปกรณ์ประดับยนต์ พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้ายปี เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักรถ โดยในปีนี้ได้จัดโซนพิเศษสำหรับรถจักรยานให้เลือกชม ซื้อหา ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และนักปั่นที่นิยมขี่จักรยานเพื่อสุขภาพเพิ่มมากขึ้น คาดกลุ่มผู้สนใจรถอเนกประสงค์ดัดแปลง (PPV) และปิกอัพคึกคัก รีบชิงตัดสินใจจับจองก่อนปรับราคาจากโครงสร้างภาษีสรรพสามิตใหม่ มั่นใจตลอด 10 วันที่จัดงาน เงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท มีผู้ชมงานกว่า 500,000 คน ผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมร่วมชมกิจกรรมความบันเทิงสนุกสุดมันส์ รวมทั้งไฮไลท์พิเศษภายในงาน ตลอด 10 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี