ซัมซุงส่งโปรโมชั่น “Colorful Journey” เลือกบินฟรี เที่ยวฟรี ได้ทุกจุดหมาย มูลค่ารวมกว่า 1,440,000 บาท สำหรับลูกค้า Samsung SUHD TV และ Samsung Curved TV เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 19, 2015 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--เวิรฟ ซัมซุงส่งโปรโมชัน "คัลเลอร์ฟูล เจอร์นีย์ (Colorful Journey)" เอาใจลูกค้า Samsung SUHD TV และSamsung Curved TV ซื้อ Samsung SUHD TV ทุกรุ่น* ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี บัตรกรุงศรีเฟิร์ส ช้อยส์ หรือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับทันทีคะแนนบัตรเครดิต x20 เท่า เพื่อใช้แลกตั๋วเครื่องบินไปยุโรป ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น จีน หรือฮ่องกงฟรี พร้อมยังมีสิทธ์ลุ้นต่อที่สองกับทริปสุดพิเศษชมแสงออโรร่าถึงประเทศฟินแลนด์รวม 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 340,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Curved TV ทุกรุ่น มีสิทธิลุ้นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเที่ยวโคลอสเซียม ประเทศอิตาลี อีก 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ140,000 บาท รวมรางวัลทั้งสิ้น 6 รางวัล 12 ที่นั่งมูลค่ารวมกว่า 1,440,000 บาท โดยจะทำการจับรางวัล 3 ครั้ง ซื้อก่อนมีสิทธิลุ้นมากกว่า ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน นี้ ที่ซัมซุง ช็อปและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและการลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยว โทร. 0-2689-3232 หรือwww.samsung.com/th/promotion/colorfuljourney