คอตโต้ นำกระแสเทรนด์โลก พัฒนานวัตกรรมสินค้าก๊อกน้ำ สุดยอดดีไซน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เปิดตัวพร้อมกัน 6 ซีรีส์ ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2015 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น คอตโต้ จับกระแสเทรนด์โลก พัฒนานวัตกรรมสินค้าก๊อกน้ำ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยก๊อกน้ำและฝักบัวดีไซน์ใหม่ล่าสุดในซีรีส์คิวบิก/ โซนาต้า/ มูฟ และซีรีส์ที่ผสานเทคโนโลยีทันสมัย ทูนิโอ/ มิวส์ /ลูมินอส เปิดตัวให้สัมผัสทั้ง 6 ซีรีส์ ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 นายธนศักดิ์ สาคริกานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด กล่าวว่า คอตโต้ในฐานะผู้สร้างกระแสใหม่ๆ ในวงการกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ ได้ศึกษาเทรนด์และความต้องการของผู้บริโภค เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยในปีนี้ในส่วนของสินค้าก๊อกน้ำได้มีการพัฒนาใหม่ถึง 6 ซีรีส์ โดยกลุ่มสินค้าที่โดดเด่นทางด้านดีไซน์ (New Look) ในปีนี้มีเทรนด์สีใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมคือRose Gold ซึ่งคอตโต้ได้นำมาสร้างสรรค์เป็น ก๊อกน้ำซีรีส์คิวบิก (Cubic Series) ที่สะท้อนมิติใหม่ของความทันสมัย ผสานความประณีตของรายละเอียดรูปทรงอันไร้ที่ติ สร้างสรรค์ภาพลักษณ์ที่สง่างาม โดดเด่นด้วยเส้นสายเฉียบคมสะดุดตา และสีMatt Gold ที่นำมาสร้างสรรค์เป็น ก๊อกน้ำซีรีส์โซนาต้า (Sonata Series) ที่นำเสนอความร่วมสมัยผสานศิลปะของความหรูหราและประโยชน์ใช้สอยที่เต็มเปี่ยม เกิดเป็นรูปทรงเอกลักษณ์เสมือนชิ้นงานศิลปะที่ตกแต่งห้องน้ำในยุคสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังมี ฝักบัวซีรีส์มูฟ (Move Series) ที่มีจุดเด่นอยู่ที่รูปแบบของสายน้ำใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะถึง 3 แบบ ได้แก่ MOVE spray สายน้ำที่สร้างประสบการณ์ความสดชื่นมีชีวิตชีวาเสมือนยืนอยู่กลางน้ำตกขนาดใหญ่, Rain sprayสายน้ำที่ทำให้รู้สึกชุ่มชื่นเหมือนอยู่กลางสายฝน และ Massage spray สายน้ำที่ช่วยผ่อนคลายจากวันที่เหนื่อยล้า ส่วนกลุ่มสินค้าที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี (New Smart) ประกอบด้วย ก๊อกน้ำซีรีส์ลูมินอส (Luminos Series)นวัตกรรมล่าสุดที่ผสมผสานดีไซน์ที่ทันสมัยกับแสงไฟจากหลอดไฟ LED 7 สี ที่จะสว่างออกมาและเปลี่ยนสีเมื่อเปิดใช้น้ำ โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรีหรือแหล่งจ่ายไฟจากภายนอก, ฝักบัวซีรีส์มิวส์ (Muse Series) ที่สามารถฟังเพลงผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ รับสายโทรศัพท์อัตโนมัติเมื่อมีสายเรียกเข้าและเปลี่ยนกลับมาเป็นเสียงเพลงอัตโนมัติเมื่อวางสาย โดยมีลำโพงในตัวที่ทำงานด้วยพลังงานน้ำ สะดวกในการติดตั้งใช้งาน ไม่ต้องเดินสายไฟ ไม่ต้องชาร์ตไฟ และ ทูนิโอซีรีส์ (Tunio Series) ซึ่งประกอบด้วยก๊อกน้ำทูนิโอที่มีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ทั้งการเล่นวิทยุและการเชื่อมต่อกับระบบบลูธูท สามารถเลือกรายการเพลงที่ต้องการผ่านสมาร์ทโฟน ทุกฟังก์ชั่นควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และฝักบัวทูนิโอ ที่ให้ประสบการณ์ใหม่ในการอาบน้ำยุคดิจิตอล ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส สร้างบรรยากาศในการใช้งานด้วยไฟ LED พร้อมสายน้ำที่มีถึง4 รูปแบบ ผู้สนใจสามารถไปสัมผัสสินค้าก๊อกน้ำที่โดดเด่นในเรื่องคุณภาพและดีไซน์ รวมทั้งสินค้าอื่นๆ ที่นำมาจัดแสดงให้ได้เลือกสรรอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 31ตุลาคม- 8 พฤศจิกายนนี้ และพบกับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการในเดือนพฤศจิกายน 2558 ถึงมกราคม 2559