ตราเพชร’ ปลุกบรรยากาศการซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างช่วงปลายปี นำทัพวัสดุตกแต่งร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ ชูจุดเด่นออกแบบบูธแนวร่วมสมัย สร้างการรับรู้ความหลากหลายของสินค้าที่สามารถนำไปก่อสร้างบ้านได้ทั้งหลัง

ข่าวอสังหา Tuesday October 20, 2015 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ 'ตราเพชร' กระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี นำนวัตกรรมวัสดุครบทุกไลน์สินค้า ร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 ปลายเดือนตุลาคมนี้ ทุ่มงบฯ ตกแต่งบูธดีไซน์ร่วมสมัย สร้างการรับรู้สินค้าแบรนด์ 'ตราเพชร' มีสินค้าหลากหลายสามารถสร้างบ้านได้ทั้งหลัง หวังเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่กำลังตกแต่งบ้านใหม่หรือซ่อมแซมบ้านเก่า นายสาธิต สุดบรรทัด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) หรือ DRT ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ระบบหลังคา ไม้สังเคราะห์ แผ่นบอร์ด อิฐมวลเบา และบริการหลังการขายภายใต้แบรนด์ 'ตราเพชร' เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมนำนวัตกรรมสินค้าภายใต้แบรนด์ 'ตราเพชร' เพื่อออกบูธนำเสนอสินค้าในงานแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งภายในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม-8 พฤศจิกายน 2558 ภายในอาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นงานใหญ่ของวงการวัสดุก่อสร้างและตกแต่งในช่วงปลายปีนี้ สำหรับบูธตราเพชรในปีนี้ จะออกแบบและตกแต่งภายใต้แนวคิด 'หลอมรวม' ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 บนพื้นที่รวม 90 ตารางเมตร โดยจะนำสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านที่หลากหลายมาร่วมงาน เช่น ระบบหลังคา กลุ่มสินค้าไม้สังเคราะห์ กลุ่มแผ่นบอร์ด ฯลฯ มานำเสนอผ่านรูปแบบของการก่อสร้างบูธ ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย เพื่อสร้างการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภคที่เข้าเยี่ยมชมบูธ 'ตราเพชร' สามารถนำแนวคิดไปประยุกต์ใช้ก่อสร้างบ้านได้ทั้งหลัง พร้อมกันนี้ยังได้นำเสนอบริการจากทีมช่างน้องเพชร รับเหมามุงหลังคา ซึ่งเป็นทีมช่างที่ได้รับการทดสอบทักษะฝีมือแรงงานกับบริษัทฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า "แนวคิดการออกบูธภายในงานบ้านและสวนแฟร์ของตราเพชรในปีนี้ เราได้นำสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งของ 'ตราเพชร' ครบทุกไลน์ผลิตภัณฑ์มาโชว์ในรูปแบบบูธร่วมสมัย เพื่อสื่อสารให้ผู้บริโภครับรู้ว่าเรามีสินค้าพร้อมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบวงจรสามารถนำไปใช้ก่อสร้างบ้านได้ทั้งหลัง ซึ่งช่วยสะท้อนภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าทั้งระบบ" นายสาธิต กล่าว กรรมการผู้จัดการ ตราเพชร กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันของตลาดวัสดุก่อสร้างและตกแต่งในช่วงไตรมาส 4 นั้น เชื่อว่ายังคงมีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น บริษัทฯ จึงตั้งเป้าร่วมออกบูธในงานบ้านและสวนแฟร์ในครั้งนี้ เพื่อขยายฐานลูกค้าที่มีความต้องการก่อสร้างบ้านใหม่หรือซ่อมแซมบ้านเก่า ซึ่งยังคงมีดีมานด์อย่างต่อเนื่อง โดยคาดหวังจะได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก