มหาทาน มหากุศล สะสมบุญ เสริมบารมี สืบสานประเพณีกินเจ ณ เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2015 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ดำเนินสะดวกดี วันนี้ - วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2558 เวลา 06.00-21.00 น.ณ ลาน Outlet Square ด้านหน้าศูนย์อาหารเมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และ บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมสืบสานประเพณีกินเจจัด เทศกาลกินเจอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี "มหาทาน มหากุศล สะสมบุญ เสริมบารมี สืบสานประเพณีกินเจ" ประจำปี 2558 ณ ลาน Outlet Square ด้านหน้าศูนย์อาหารเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 12 ถึง 21 ตุลาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 06.00 - 21.00 น. เลือกซื้อ อาหารเจ 999 เมนู จาก 99 ร้านอร่อย สักการะเทพเจ้าดาวนพเคราะห์ "เก้าอ๊วง ฮุดโจ้ว" ชมขบวนแห่มังกรทองคาบแก้ว ถวายบัวประทีปแด่องค์พระโพธิสัตว์กวนอิม และเขียนใบอธิษฐาน แขวนโคมมงคล เสริมสิริมงคล ตรวจดวงชะตาชีวิตตามหลักโหราศาสตร์จีน ถวายภัตตาหารเพลเจทวิมงคล สะสมบุญเสริมบารมี ชมและชิมฟรีเมนูอาหารเจ 9 มงคล พบกับการแข่งขัน "มือห่ออันดับหนึ่ง" การแข่งห่อปอเปี๊ยะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และการออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาถูก ตลอดเทศกาลกินเจ