ภาพข่าวคอตโต้ นำ “แพทช์เวิร์ค คอลเลกชั่น” สู่ตลาดโลก

ข่าวอสังหา Tuesday October 20, 2015 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายพิชิต ไม้พุ่ม (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด พร้อมด้วยนางสาวอุมาพร เจริญศักดิ์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซรามิคซิเมนต์ไทย จำกัด และ นายอนุวัตร เฉลิมไชย (ซ้าย) แบรนด์ไดเร็กเตอร์ คอตโต้ นำ "แพทช์เวิร์ค คอลเลกชั่น" ('Pætchwork/Collection) ผลงานที่ แบรนด์คอตโต้ร่วมกับ ปิเอโร่ ลิซโซนี่ (Piero Lissoni) ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับตำนานของวงการออกแบบโลกสร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งประกอบด้วยกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ ไปเปิดตัวเพื่อเจรจาการค้าสู่ตลาดโลกในงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งวงการกระเบื้องและห้องน้ำ "CERSAIE 2015" (เชอร์ซาย 2015) หลังจากที่เปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการและได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมาย พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวแกรนเด้ คอลเลกชั่น (GRANDE Collection ) นวัตกรรมกระเบื้องพอร์ซเลนขนาดใหญ่ที่สุดจากคอตโต้ในงานดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองโบโลญญ่า ประเทศอิตาลี เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา