MRT แจ้งการฝึกซ้อมจัดการเหตุการณ์

ข่าวทั่วไป Wednesday October 21, 2015 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT แจ้งกำหนดการฝึกซ้อมจัดการเหตุการณ์ดับเพลิงและอพยพหนีไฟ อาคารบริหาร ในวันที่ 21 ต.ค.58 เวลา 13.00-16.00 น. พลตรีชาติชาย ประดิษพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า BMCL จะทำการฝึกซ้อมการจัดการเหตุการณ์ดับเพลิงและอพยพหนีไฟ ณ อาคารบริหาร วันที่ 21 ต.ค.58 ช่วงเวลา 13.00-16.00น. ซึ่งเป็นการฝึกซ้อมระหว่างบริษัทฯ กับการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) สถานีดับเพลิงห้วยขวาง สถานีดับเพลิงบางกะปิ สถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง ร.พ.ราชวิถี ศูนย์เอราวัณ ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด เพื่อทดสอบและปรับปรุงขั้นตอนให้สามารถตอบสนองและจัดการเหตุการณ์ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งเพิ่มความชำนาญและทักษะให้กับพนักงานอีกด้วย BMCL จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์มายังประชาชนทั่วไป เพื่อทราบและป้องกันการเข้าใจผิด และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2624-5200 ขอแสดงความนับถือ ส่วนประชาสัมพันธ์ Public Relations Department บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT 189 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 Tel. 0-2354-2000 ext.3265 Fax. 0-2354-2000 ext.3264 www.bangkokmetro.co.th "คืนบัตรรถไฟฟ้า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน" กับเราโดยการร่วมบริจาค บัตรโดยสารประเภท 1 วัน 3 วัน 15 วัน และ 30 วัน ที่หมดมูลค่าแล้วลงในกล่องรับบริจาคใน 18 สถานี MRT เพื่อเป็นทุนช่วยเหลือสังคม