CMC ให้มากกว่ารัฐ รวบรวม 6 คอนโด ติดรถไฟฟ้า (22-28 ต.ค.นี้) ในงาน Home Buyers’ Focus ณ Central Plaza Ladprao

ข่าวอสังหา Wednesday October 21, 2015 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--เจ้าพระยามหานคร CMC Group ให้มากกว่ารัฐบาล รวบรวม 6 คอนโด ทำเลติดรถไฟฟ้า ตอกย้ำความเหนือระดับ ที่ดีที่สุดให้กับผู้ซื้อ อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อนล้านละ 1,500 บาท ง่ายกว่า ทุกเงื่อนไข, ฟรีค่าส่วนกลาง, ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน, ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 22-28 ตุลาคมนี้ แล้วพบกันในงาน Home Buyers' Focus ชั้น 1 ณ Central Plaza Ladprao (หน้า Miss Selfridge และTopshop) CMC Group เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจอสังหาริมทรัพย์ หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 33 เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกที่อยู่อาศัยกับ CMC Group เสมอมา โดยรวบรวม 6 คอนโด ทำเลติดรถไฟฟ้า บนพื้นที่ศักยภาพ ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ทางด่วน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสถานที่สำคัญมากมาย ที่พร้อมให้คุณได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว CMC Group CMC Group โดยบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด อีกหนึ่งบริษัทในเครือ CMC Group ทั้งนี้เพื่อเอาใจลูกค้าด้วยการรวบรวม 6 โครงการพร้อมอยู่ บนทำเลรถไฟฟ้า อาทิ แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง, แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร, แบงค์คอก เฟ'ลิช สุขุมวิท 69, แบงค์คอก เฟ'ลิช วิภาวดี 30, ชาโตว์ อินทาวน์ พหลโยธิน 32 และชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา10 ทั้งหมดนี้พร้อมให้คุณได้สัมผัสความเป็นที่สุดแห่งการอยู่อาศัยที่บูธ CMC Group สอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่ Tel: 02-468-9000 E-Mail:, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th