เดลล์ คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว ครบรอบ 20 ปีการดำเนินธุรกิจของ เดลล์ ในเมืองไทย ในงาน "Your life solutions powered by Dell"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 22, 2015 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีการดำเนินธุรกิจของ เดลล์ ในเมืองไทย ในงาน "Your life solutions powered by Dell" ที่รวมสุดยอดแห่งวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีกว่า 2 ทศวรรษ จากจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ สู่นวัตกรรมความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกองค์กรและทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Dell end-to-end solutionsที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจในหลากหลายองค์กรชั้นนำเพื่อพร้อมก้าวสู่ยุค 2020 ภายในงานจะได้ชมบูธสาธิตศักยภาพของ Dell end-to-end solutions ในธุรกิจต่างๆ จากพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ อาทิ โรงพยาบาลสมิติเวช มหาวิทยาลัยบูรพา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และอื่นๆ พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจร่วมกับทีมผู้บริหาร นำโดย นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ในวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2558 เวลา 14.00 – 15.30 น. ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กำหนดการ 14.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมนำชมวิดีโอสรุปความสำเร็จตลอด 20 ปีที่ผ่านมาของ เดลล์ ในเมืองไทย 14.40 น. กล่าวเปิดงานพร้อมสรุปบทบาทที่นำสู่ความสำเร็จ โดยนายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด 14.55 น. ร่วมพูดคุยกับ 4 องค์กรชั้นแนวหน้าเกี่ยวกับศักยภาพของ Dell end-to-end solutions พร้อมด้วยนายธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด 15.15 น. พิธีเฉลิมฉลองในโอกาส 20 ปีของ เดลล์ในประเทศไทย 15.20 น. คณะผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ 15.25 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 16.00 น. สิ้นสุดการจัดงาน