SPU : ชวนฟัง CEO อาณาจักรพันล้าน!! วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก STORY@SPU The Professional #6

ข่าวทั่วไป Thursday October 22, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม และผู้สนใจทั่วไปพบกับ "ตัวจริง ประสบการณ์จริง" จากหลากหลายมืออาชีพในทุกวงการ ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาเล่าเรื่อง"เปิดอกอย่างหมดเปลือก" ให้คุณได้เรียนรู้และค้นพบแรงบันดาลในจากประสบการณ์จริงของเหล่าไอดอลที่ไม่ธรรมดา!แลัวโลกของคุณจะกว้างขึ้นกว่าเดิม…ใน SPU The Professional # 6ตอน อาณาจักรพันล้าน!! วุฒิ-ศักดิ์ คลินิก STORY พบกับ คุณณกรณ์ กรณ์หิรัญ (เอก วุฒิ-ศักดิ์)CEO หน้าใสจาก วุฒิ-ศักดิ์ คลินิกเสริมความงามอันดับหนึ่งของเมืองไทยวันพฤหัสบดี 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13.00-15.00 น.ณ ห้องออดิทอเรียม 1 ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน คลิกลงทะเบียนเข้าฟังฟรี!ได้ที่ www.spu.ac.th/theprofessional นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป สอบถามเพิ่มเติม โทร.0 2579 1111 ต่อ 1298, 1276 คลิกแชร์กิจกรรมนี้ให้เพื่อนๆที่นี่ http://spublog.spu.ac.th/page.php?bid=270