ภาพข่าวONCE THE CONCERT SERIES : ACOUSTIC LIVE WITH NEW – JIEW

ข่าวบันเทิง Tuesday October 27, 2015 08:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค ครั้งหนึ่ง!! สุดประทับใจ..เต็มอิ่มทุกอารมณ์ ซีรี่ส์คอนเสิร์ตสุดสนุกจากคลื่น FM ONE 103.5 (THE MELODY OF JOY) กับโชว์อะคูสติกเต็มรูปแบบใน... 'ONCE THE CONCERT SERIES : ACOUSTIC LIVE WITH NEW – JIEW' โดยมี คุณเดียว วรตั้งตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด), คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์ (กรรมการบริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) และ คุณยุพา เดชะอำไพ (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) พร้อมสองสาวดีว่าแห่งยุค 'นิว – นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู' แท็กทีมแขกรับเชิญสุดเปรี้ยว!! 'จีน กษิดิศ' ขนเพลงเพราะสุด!! โชว์เด็ดสุด!! พร้อมเหล่าดีเจจากเอฟเอ็ม วัน อาทิ ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก และดีเจคิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ ร่วมเสิร์ฟความสุขกันแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ณ โรงภาพยนตร์ สกาลา เมื่อวานนี้.