His&Her Big Buy Big Reward ยิ่งซื้อมาก ยิ่งได้มาก!!!

ข่าวทั่วไป Wednesday October 28, 2015 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บัตรสมาชิก His&Her Plus Point โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษส่งท้ายปี "Big Buy Big Reward ยิ่งซื้อมาก ยิ่งได้มาก" แจกคะแนนสะสมสูงสุดถึง 15 เท่า เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ในเครือ ICC ที่ร่วมรายการ และรับเพิ่มอีกต่อโดยนำคะแนนในบัตรมาแลกรับของสมนาคุณ อาทิ แพ็จเกจทัวร์ญี่ปุ่น มูลค่า 50,000 บาท มือถือซัมซุง โน๊ต 5 มูลค่า 25,900 บาท บัตรที่พักโรงแรมสุดหรู เคปพันวา ภูเก็ต มูลค่า 10,900 บาท และอิ่นๆอีกมากมาย เริ่มช้อปได้แล้ววันนี้ – 15 มีนาคม 2559 สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-296-9900 หรือคลิกรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.hisherpoint.com , http://www.facebook.com/hisherpoint *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com